Sơn Tùng M-TP lại 'chơi trội' với MV Lạc Trôi remix theo phong cách 360 độ độc đáo

Thương Đặng 08/09/17 23:01

Không cần tung ra ca khúc mới, MV xoay 360 độ ấn tượng cho bản hit cũ cũng đủ khiến fan hâm mộ của Sơn Tùng "đứng ngồi không yên".

Thay vì trình làng ca khúc mới, Sơn Tùng M-TP chỉ cần làm mới bản hit cũ Lạc Trôi remix cũng đủ khiến fan "mất ngủ". Điều ấn tượng với MV này là xoay 360 độ - một công nghệ được nhiều nghệ sĩ trên thế giới áp dụng cho các sản phẩm âm nhạc. Tuy nhiên ở Việt Nam, Sơn Tùng M-TP là một trong số ít những ca sĩ thực hiện điều này.

Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên, nam ca sĩ gốc Thái Bình tung một bản remix ca khúc của mình sau khi ra mắt.

MV Lạc Trôi xoay 360 độ:

Bối cảnh chính của MV 360 Lạc Trôi vẫn là hình ảnh cung điện.
Một khung cảnh nguy nga, lộng lẫy từ bên trong cung điện cho đến bên ngoài.
Khung cảnh trong MV Lạc Trôi 360 độ là cung điện nguy nga, tráng lệ cùng với hiệu ứng ánh sáng và âm thanh được phù phép bởi Triple D khiến khán giả khó mà “ngồi yên”.

"Lạc Trôi là một trong số những sáng tác mà Tùng tâm đắc nhất và ca khúc này cũng đánh dấu một bước ngoặt trong sự nghiệp âm nhạc, quan trọng hơn là ca khúc này có thể làm mới và đẩy cảm xúc người nghe lên cao trào được.

Vì vậy, Tùng quyết tâm làm mới ca khúc này, khoác một chiếc áo mới sôi động hơn, mạnh mẽ hơn cho Lạc Trôi xem như là một món quà dành tặng đến người hâm mộ vì đã ủng hộ Tùng và ủng hộ cho Lạc Trôi, góp phần giúp ca khúc này tạo nên những kỷ lục khi vừa ra mắt" - Sơn Tùng M-TP chia sẻ lý do làm mới siêu hit Lạc Trôi.

Lạc Trôi là ca khúc đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP, từng tạo nên một cơn sốt trên cộng đồng, trở thành ca khúc đầu tiên của Việt Nam đạt 5 triệu lượt xem sau 1 ngày ra mắt và 100 triệu lượt xem trong thời gian nhanh nhất.
Luôn biết cách làm mới hình ảnh và âm nhạc của mình nên dù chỉ là bản remix thì Lạc Trôi phiên bản mới hứa hẹn cũng sẽ khiến fan hâm mộ của nam ca sĩ “đứng ngồi không yên”.

Sơn Tùng khiến fan bấn loạn với hình ảnh 'thư sinh kính cận' siêu đáng yêu

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang