Super Junior tung MV kỉ niệm 12 năm ca hát, Siwon không được quảng bá cùng nhóm

Ngọc Trâm 31/10/17 15:00

TGT - Chưa vui mừng được bao lâu, các E.L.F đã phải đón nhận một thông tin không thể buồn hơn.

Vào 0h00 ngày 31/10 (giờ Hàn Quốc), Super Junior đã chính thức trở lại với MV mang tên “One More Chance”. Đây là khởi đầu cho chuỗi hoạt động kỉ niệm 12 năm ca hát của nhóm. Super Junior sẽ chính thức trở lại vào ngày 6/11 với full album thứ 8 mang tên “PLAY” và ca khúc chủ đề “Black Suit”. Đây sẽ là full album tiếp theo của nhóm sau 3 năm kể từ 7th full album Mamacita phát hành năm 2014.

Nhưng khi các E.L.F chưa kịp vui mừng thì sáng nay đã phải đón nhận tin không vui đó là Siwon sẽ không tiến hành quảng bá trên truyền hình với Super Junior do scandal gần đây.

Trước đó, ngày 28/9, công ty con của SM Ent. là SJ Label đã xác nhận sau khi comeback vào tháng 11 này, Super Junior sẽ tổ chức một buổi solo concert hoành tráng diễn ra trong hai ngày 16, 17/12 tại nhà thi đấu Jamsil Arena (Seoul, Hàn Quốc).

Sau khi phát hành album, Super Junior sẽ tổ chức concert vào th

Nhiều khả năng Siwon sẽ tiếp tục vắng mặt trong concert

Theo thông báo ban đầu, concert lần này sẽ có sự góp mặt của Heechul, Shindong, Yesung, Leeteuk, Siwon, Donghae và Eunhyuk. Tuy nhiên, sau vụ lùm xùm xoay quanh việc chú chó của gia đình Siwon cắn người gây tử vong, việc Siwon có tham gia biểu diễn tại concert hay không vẫn chưa được tiết lộ. 

Hai thành viên Ryeowook và Kyuhyun đang còn trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự nên không tham gia đợt comeback và concert. Trong khi đó, Sungmin - bị cộng đồng fan “tẩy chay” vì bất ngờ lấy vợ mà không thông báo gây ảnh hưởng tới nhóm hồi năm 2015 và Kangin - bị vướng tranh cãi lái xe khi đang say rượu gây tai nạn hồi tháng 5/2016 - cũng sẽ không tham gia concert lần này.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang