Suýt nữa thì bản hit 'See You Again' đã không được hát bởi Charlie Puth

Đ.B 15/07/17 16:44

Chủ nhân của "We Don't Talk Anymore" đã khiến nhiều người bật ngửa trước thông tin thú vị này.

Gần đây, ca khúc See You Again đã bắt đầu gây sốt trở lại sau khi MV của nó chính thức vượt mặt bản hit đình đám Gangnam Style để trở thành MV nhiều lượt xem nhất YouTube. Chính vì vậy, những câu chuyện bên lề của bản nhạc phim Fast & Furious 7 này đã trở thành chủ đề bàn luận nóng hổi.

Charlie Puth trong MV "See You Again".

Trong một cuộc chia sẻ mới đây, nam ca sĩ Charlie Puth đã bật mí một thông tin bất ngờ, đó là suýt nữa anh đã không được thể hiện phần điệp khúc của See You Again.

"Tôi đã gọi điện cho Universal, và họ nói với tôi rằng ca khúc này nên được hát bởi một người khác, mà họ không tiện nói đó là ai", Charlie cho biết.

Universal đã định để một nghệ sĩ khác hát "See You Again" mà không phải là Charlie Puth.

Tuy nhiên, phản ứng của nam ca sĩ Attention rất cứng rắn. "Tôi nói, tuyệt lắm, bộ phim của các ông chỉ còn 1 tuần nữa là ra mắt rồi, vậy nên đừng hòng có ca khúc này nhé! Và sau đó tôi cúp máy", Charlie cho biết thêm, "Và kết quả sau đó thì như các bạn đã biết đấy, thật tuyệt vời".

See You Again do chính Charlie Puth sáng tác và viết lời, và với việc chia sẻ thông tin trên, nam ca sĩ đã ngụ ý rằng chỉ một chút nữa là anh bị loại khỏi việc hát ca khúc của mình như một người nghệ sĩ. Cũng chính vì sự quyết liệt mà nam ca sĩ đã giữ được cho mình cơ hội thể hiện bản nhạc phim đình đám này.

Suýt chút nữa thì Sam Smith là người thể hiện "See You Again" thay vì Charlie Puth.

Mặc dù chưa bao giờ được công bố chính thức, nhưng nhiều khán giả đoán rằng cái tên mà Universal muốn để hát See You Again là Sam Smith. Nhưng Mike Knoblock - giám đốc sản xuất âm nhạc của Universal - đã phủ nhận thông tin này.

Theo Heart US-UK

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang