T-ara lo lắng điều động tới 100 vệ sĩ bảo vệ tại concert sắp tới ở TP.HCM

thuylinh764 09/10/17 15:27

Đại diện công ty tổ chức concert cho T-ara tại TP.HCM cho hay, sẽ có 120 vệ sĩ túc trực 24/7 bảo vệ 4 cô gái T-ara và ekip Hàn Quốc.

Mặc dù danh tiếng đi xuống tại Hàn Quốc song nhóm nhạc T-ara lại có lượng người hâm mộ vô cùng cuồng nhiệt tại Việt Nam. Các cô gái cũng rất ưu ái Queens (tên những người hâm mộ T-ara) khi 5 lần sang Việt Nam tham gia các sự kiện và lần này là tổ chức một concert dài hơn.

T-ara mang cả 1 concert đến Việt Nam.

Thông tin sẽ có 1 concert dành riêng cho người hâm mộ Việt khiến fan vô cùng phấn khích. Tuy nhiên, vì có quá nhiều fan cuồng nhiệt nên vấn đề an toàn của T-ara luôn là câu chuyện bức bối thậm chí đã lên cả báo chí Hàn Quốc.

Cảnh nhóm nhạc thần tượng T-ara bị kéo tóc lên cả báo chí Hàn Quốc.

Trong những lần trước, các thành viên của T-ara bị fan cuồng kéo tóc, động chạm thân thể,... Fan vì muốn nhìn thấy thần tượng mà chen lấn, xô đẩy nhau làm tắc nghẽn đường phố. Những cảnh tượng không đẹp đó khiến cho cộng đồng mạng bức xúc và chính những người hâm mộ của T-ara cũng cảm thấy không vui.

Những tình trạng này khiến các nghệ sĩ sợ hãi.
Đồng thời khiến cộng đồng fan Kpop bị trách móc.

Để tránh tình trạng chen lấn, xô đẩy xảy ra, mói đây đại diện công ty GP Entertainment - đơn vị tổ chức concert của T-ara tại Việt Nam vào 4/11 tới khẳng định: BTC sẽ thắt chặt an ninh và cử tới 120 vệ sĩ đi theo đảm bảo an toàn cho nhóm cũng như các thành viên trong ekip.

Theo đó, 120 vệ sĩ này sẽ bảo vệ 4 cô gái T-ara 24/7 từ khách sạn đến sân tập, bất kể ở lúc tổng duyệt hay concert.

Giám đốc GP Entertainment - Ông Kwak Dae Yeon chia sẻ, ông không muốn những sự kiện ngoài ý muốn xuất hiện như những lần ghé thăm trước: "Khác với những nghệ sĩ quốc tế từng sang Việt Nam trước đây, khi chúng tôi ngỏ lời mời T-ara, nhóm không hề đưa ra những yêu cầu khắt khe về điều kiện sinh hoạt, di chuyển ở Việt Nam. Bởi đây là nơi mà nhóm đã ghé đến rất nhiều lần và có thiện cảm với độ cuồng nhiệt của fan Việt, cũng như đất nước này.

Tuy nhiên, qua những hình ảnh từng được báo chí Hàn Quốc và Việt Nam phản ánh trước đây, với cương vị là BTC chương trình, chúng tôi không muốn những sự cố tương tự sẽ lặp lại lần nữa. Vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng thắt chặt an ninh và đảm bảo an toàn cho nhóm khi họ sắp trở lại Việt Nam".

Giám đốc GP Entertainment - Ông Kwak Dae Yeon, đại diện BTC.

Nhóm nhạc T-ara sẽ tổ chức concert tại Hồ Chí Minh vào ngày 4/11 tới với hơn 20 ca khúc đã làm nên tên tuổi của họ. Tham gia chương trình còn có các nghệ sĩ Việt như: Noo Phước Thịnh, Erik, Min,...

Tin chấn động lúc nửa đêm: T-ara sẽ tổ chức concert tại Việt Nam vào tháng 11?

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang