Taeyeon đẹp như thiên thần trong teaser MV “thả thính” album Giáng Sinh

Ngọc Trâm 07/12/17 16:20

TGT - Sau những lùm xùm về tai nạn xe cộ, Taeyeon vẫn sẽ phát hành MV vào dịp Giáng sinh như dự kiến.

Mới đây, SM đã tung ra đoạn teaser ngắn chỉ vỏn vẹn 20 giây “nhá hàng” MV mới sắp phát hành của Taeyeon (SNSD). Đoạn MV chỉ với hai màu đen trắng cùng những hạt tuyết rơi tạo cảm giác lạnh lẽo đặc trưng của mùa đông. Bên cạnh đó, ánh mắt cô đơn, man mác buồn nhưng lại đầy ám ảnh của Taeyeon khiến các fan đứng ngồi không yên. Thủ lĩnh SNSD xinh đẹp như một thiên thần giữa trời đông lạnh giá.

Theo thông tin được tiết lộ, Album “This Christmas - Winter is coming” sẽ gồm 8 ca khúc. Ca khúc chủ đề mang tên “This Christmas” được phát hành lúc 16h00 (giờ Hàn Quốc) ngày 12/12. Album sẽ được “thả xích” vào một ngày sau đó.

3 tấm ảnh teaser vừa được hé lộ khiến các fan càng nóng lòng chờ Taeyeon trở lại 

Ngoài ra, các SONE còn được “chiêu đãi” một solo concert mang tên “The Magic of Christmas Time” diễn ra vào ngày 23 và 24/12 tại Kyunghee University Peace Hall. Đặc biệt, concert sẽ có sự góp mặt của “em út” SNSD Seohyun.

Không chỉ có album, Taeyeon còn "chiêu đãi" fan một concert Giáng sinh

Như vậy, sau những lùm xùm xoay quanh vụ tai nạn xe hơi liên hoàn do Taeyeon gây ra cách đây không lâu, kế hoạch về album và concert vẫn được thực hiện như hứa hẹn của Taeyeon trước đó.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang