Thái Trinh tung MV mới dành tặng riêng cho người thương

Nem 22/03/17 23:04

TGT - MV mới ra lò còn nóng hôi hổi của Thái Trinh khiến cư dân FA ghen tị không ngừng vì những cảnh quay cực kì tình cảm của cặp đôi đẹp từ trên truyền hình đến ngoài đời thực.

Xuất xưởng đúng 19h ngày 22/3, Thái Trinh MV "Hai chúng ta" là một món quà mà Thái Trinh dành tặng bạn trai Đăng Quang của mình. Giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai của bài hát, cộng với những cảnh quay nhẹ nhàng, lãng mạn, đơn giản, tinh tế tạo nên một cái "chất" rất riêng cho MV.

Khác với những clip khác, Thái Trinh chọn cho mình một hình ảnh khác dịu dàng hơn chứ không vui vẻ, năng động, trẻ con nữa. Cả MV như một câu chuyện tình yêu được kể lại vô cùng bình yên, chân thật.

Thái Trinh chia sẻ: "Ca khúc "Hai Chúng Ta" do chính tay Thái Trinh sáng tác như một món quà dành tặng cho Quang Đăng, để kỷ niệm chuyện tình yêu của cả hai. Đây là MV đầu tiên Đăng - Trinh đóng chung kể từ khi công khai tình cảm. Và qua bài hát này Trinh muốn nhắn nhủ rằng, trong chuyện tình yêu, cặp đôi nào cũng có những lúc cãi vã, giận hờn thậm chí là buông lời chia tay. Những lúc như thế, hãy luôn nhớ những lúc vui vẻ, hạnh phúc bên nhau mà bỏ qua những quan điểm cá nhân, thông cảm cho nhau để hiểu nhau và yêu nhau hơn. Trinh cũng muốn gửi lời đến bạn trai của mình nếu sau này có giận, mình sẽ đem bài này ra hát để anh hết giận".

Xem MV "Hai chúng ta" tại đây:

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang