Thôi đừng chờ, những idol này sẽ không có mặt trong MAMA 2017 tại Việt Nam đâu!

Nem 12/09/17 16:37

TGT - Mặc dù chưa có dàn line up chính thức, thế nhưng dựa vào lịch trình đã được ấn định sẵn của các idol, không khó để chúng ta có thể nhận thấy những nhóm nhạc này gần như không thể xuất hiện tại Việt Nam.

Danh sách này bao gồm rất nhiều nhóm nhạc, nghệ sĩ đình đám. Bao gồm:

1. EXO: lịch trình của EXO trong ngày 25/11 biểu diễn tại concert "EXO Planet #4" tại Gocheok Sky Dome, Hàn Quốc. Đây là một chương trình lớn và rất quan trọng thế nên khó có khả năng nhóm bỏ lịch trình.

Concert tổ chức liên tục trong vòng 3 ngày nên rất khó có khả năng EXO có thể đến tham dự

2. Big Bang: ngày 25/11 thì 4 thành viên G-Dragon, Taeyang, Daesung, Seungri đang vi vu thực hiện concert tại Kyocera Dome Osaka, Nhật Bản.

3. GOT7: trong đêm đó nhóm phải hoàn thành đêm nhạc "GOT7 Japan Tour 2017 "TURN UP"" tại Zepp Namba, Nhật Bản.

4. Red Velvet và SHINee: tối ngày 24/11, Red Velvet và SHINee có lịch trình tại Shilla Beauty Concert, Singapore. Tuy nhiên thường nghệ sĩ phải đến địa điểm tổ chức ít nhất 1 ngày vì thế nên rất khó có khả năng hai nhóm nhạc có thể tham dự. Tuy nhiên chúng ta vẫn có quyền hi vọng mặc dù cơ hội rất mong manh.

Poster sự kiện này gần như là thông báo chính thức cho sự vắng mặt của Red Velvet và Shinee

5. Qri (T - ARA), Bi Rain, B.A.P. Kim Jong Kook, Haha: những nghệ sĩ này đều có lịch trình biểu diễn tại K-Pop Music Wave 2017 Penang, Malysia. 

6. iKON, Lee Hi, DAY6, DEAN, Eric Nam - tất cả đều sẽ đến tham dự chương trình "Saranghaeyo Indonesia 2017" ở Indonesia tối ngày 25/11.

Tuy nhiên danh sách vắng mặt này chắc chắn chưa dừng lại nhưng không vì thế mà fan bất ngờ hay thất vọng. Ngay khi thông báo địa điểm tổ chức là tại nhà hát Hòa Bình với sức chứa chỉ 2500 chỗ ngồi, rất nhiều fan đã bán tính bán nghi về quy mô của đêm nhạc vì so với các địa điểm tổ chức tại Hồng Kông và Nhật Bản thì nhà hát Hòa Bình lép vế hơn rất nhiều. Nhiều người cho rằng đây chỉ là một đêm quảng bá cho lễ trao giải (diễn ra chính thức ở Nhật Bản và Hồng Kông).

Mặc dù vậy, chúng ta vẫn có những cái tên lớn để hi vọng như BTS, EXID, G - Friend,.... 

>>Mnet lên tiếng xác nhận chính thức MAMA 2017 sẽ được tổ chức tại Việt Nam

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang