Thưởng thức ngay 8 MV Kpop mới toanh ra mắt đầu tháng 11

Ngọc Trâm 09/11/17 16:14

TGT - Chưa tới nửa tháng, hàng loạt MV Kpop đã lần lượt được “thả xích” tạo nên một cuộc rượt đuổi hấp dẫn trên các “đấu trường” nhạc số, doanh số album cũng như trên Youtube.

Tháng 11/2017 đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp các chàng trai Super Junior. Họ cùng nhau kỉ niệm 12 năm ca hát bằng một album mang tựa đề “PLAY”. Nhóm chứng tỏ đẳng cấp khi “PLAY” chạm mốc 100.000 bản trên Hanteo chỉ sau 2 ngày phát hành. Theo sát Super Junior là SEVENTEEN khi boygroup này cũng có tổng doanh số vào khoảng 57.000 bản với “Teen, Age”.

Sau 12 năm, sức hút của Super Junior vẫn chẳng hề giảm sút

Tuy nhiên, trên “đường đua” nhạc số, EXID mới là cái tên nắm giữ ngôi vị số 1 so với cả 7 đối thủ còn lại. Mini album “Full Moon” vừa phát hành đã gây được sự chú ý khi EXID và “DDD” liên tục nằm trong top tìm kiếm của MelOn. Ca khúc chủ đề “DDD” đã có lúc vươn lên vị trí số 1 của bảng xếp hạng Bugs và Soribada. Đồng thời cũng “chen chân” vào top 10 của iChart.

"DDD" của EXID có digital tốt nhất trong số các ca khúc vừa phát hành cùng thời điểm

Trên Youtube, super Junior và EXID tiếp tục là 2 cái tên dẫn đầu khi “Black Suit” có được 4,5 triệu lượt xem sau 3 ngày. Trong khi đó, EXID cũng không hề kém cạnh khi có tới gần 4 triệu lượt xem sau chưa đầy 2 ngày.

Ngoài ra, còn rất nhiều nhóm nhạc cũng như idol khác tung MV trong thời điểm này như Block B, Monsta X, Gugudan, Sonamoo và Jeon Soyeon. Cùng thưởng thức ngay loạt MV mới toanh, siêu “hot” của Kpop nửa đầu tháng 11.

Super Junior

EXID

Block B

SEVENTEEN

Monsta X

Gugudan

Jeon Soyeon

Sonamoo

 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang