Top những bài hát sẽ cứu rỗi 'tháng 7 âm lịch' của bạn

LA 15/09/17 07:01

Tháng cô hồn luôn là thời điểm khiến bạn dè chừng và xem mọi thứ xung quanh như "bị ám". Những bài hát này sẽ giúp bạn "vượt cạn" thành công với tinh thần tích cực, mạnh mẽ để vươn lên trước những "u tối".

Có bao giờ bạn cảm thấy những tháng ngày âm lịch của bạn tối đen như cái tiền đồ của chị Dậu?

Chắc chắn trong thời điểm ''tháng 7 âm'', ai cũng đã từng trải qua cảm giác ''vinh dự" trở thành "người được chọn". Những lúc như thế, dường như trong cả vũ trụ bao la rộng lớn này toàn bộ sự xúi quẩy của nhân gian chỉ dành riêng cho bạn.

Đừng lo và hãy ngừng sợ hãi, chỉ với những bài hát này, bản sẽ cảm thấy cuộc sống vẫn thật tươi đẹp làm sao, dù cả thế giới có ập xuống thì ta vẫn vững như kiềng ba chân, vượt qua mọi chông gai và lạc quan yêu đời.

1. Khi bị bồ "đá", hãy tìm đến Stronger - Kelly Clarkson.

Khi bị người yêu chia tay với những lý do hết sức "củ chuối", đừng cảm thấy tuyệt vọng mà hãy mạnh mẽ vứt áo ra đi, bởi bạn xứng đáng được trân trọng nhiều hơn thế.

"Hãy đứng lên thật hiên ngang
Khi bạn chỉ còn 1 mình, không có nghĩa là bạn cô đơn"

Một cô gái hay chàng trai không cần phải có tình yêu thì mới trở nên tốt đẹp và "bị" chia tay ngay thời điểm "vàng" này cũng không phải là điều quá tồi tệ. Hãy luôn mạnh mẽ vượt qua là những gì Kelly Clarkson muốn gửi gắm qua Stronger.

2. Một ngày tồi tệ? Đừng lo đã có Bad Day - Daniel Powter.

Sự tổng hòa của tiếng piano đầy êm tai, tiếng trống đều đặn gieo vào lòng người nghe thứ cảm xúc tích cực cùng giọng hát cao vút của Daniel Powter sẽ giúp bạn cảm thấy tâm trạng tốt hơn dù sau một ngày xui xẻo nhất.

Ai cũng sẽ có một ngày đen đủi nhưng tiếp theo sẽ là những ngày tươi sáng hơn.

3. Quá mệt mỏi vì công việc hay trường lớp, bật ngay Lalala - Naughty Boy ft. Sam Smith.

Hãy bịt tai lại như một đứa trẻ và ngân nga "La la la" để thoát ly và tách mình ra khỏi những điều không vui.

Đôi khi trong cuộc sống, đừng phức tạp hóa sự việc lên bằng cách suy nghĩ quá nhiều hay gắng gượng tìm hướng giải quyết, việc bạn nên làm lúc đó chỉ là quay về thời ấu thơ, lẩm nhẩm những câu hát vu vơ và bạn sẽ cảm thấy tâm hồn thật nhẹ nhàng.

4. Khi mất niềm tin vào bản thân, Demi Lovato cùng Confident đang chờ đợi bạn.

Thiên thời địa lợi nhưng nhân không hòa? Đừng đổ lỗi cho thời điểm hay cho "tháng âm lịch", hãy thật mạnh dạn đặt niềm tin vào bản thân mình và bạn có thể vượt qua được mọi thử thách.

Một sự tự tin sẽ đưa bạn đi xa và thực hiện được những điều tưởng chừng như không thể. Vì thế, hãy mang hết bãn lĩnh của mình xuất sắc vượt qua khoảng thời gian khó khăn nhất.

5. Cuối cùng, hãy rũ bỏ mọi vận xui và "Shake It Off" với Taylor Swift.

Dù bạn có cố gắng để chứng tỏ bản thân như thế nào, thì vẫn sẽ luôn có những kẻ chỉ chờ bạn vấp ngã. Tuy nhiên, cách bạn phản ứng với điều đó như thế nào mới là điều quan trọng.

“Này, nếu bạn cảm thấy khó chịu với tôi khi tôi là chính mình thì điều đó cũng chẳng có gì quan trọng, vì tôi luôn cảm thấy vui khi tôi là chính mình và tôi sẽ mãi như vậy đó.”

Đừng để những kẻ đáng ghét mang tên "xui xẻo" đeo bám và khiến bạn nghĩ bạn không tốt. Hãy rũ bỏ nó đi và cùng lắc lư theo điệu nhạc của Shake It Off.

S'Hoàng tử u sầu' Sam Smith 'kẻ duy nhất vinh danh nỗi buồn' trở lại

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang