Trở lại tròn một ngày, TWICE gây sốc với bảng thành tích “dài cả trang giấy”

Ngọc Trâm 11/04/18 09:30

TGT - Trong 24 giờ trở lại, TWICE lại khiến người ta phải liên tục nhắc đến tên với hàng loạt thành tích ấn tượng.

Đúng 18h00 ngày 9/4 (giờ Hàn Quốc), TWICE đánh dấu sự trở lại sàn đấu Kpop sau một thời gian dài hoạt động bên Nhật Bản bằng album mini album thứ 5 mang tựa đề “What Is Love?”. MV ca khúc chủ đề cùng tên cũng được phát hành trên các kênh nhạc trực tuyến.

Vỏn vẹn một ngày lên sóng, TWICE khiến Kpop chao đảo với bảng thành tích dài cả trang giấy. “What Is Love?” dễ dàng mang về chứng nhận All-Kill trên iChart sau khi chỉ mất 2 tiếng để quét sạch 6 bảng xếp hạng. Sau đó không lâu, ca khúc này tiếp tục giành CAK (Certifed All-Kill).

Trên MelOn, TWICE cũng mang về thành tích ấn tượng khác khi đạt tới 899,162 lượt Unique listener (tài khoản có trả phí và chỉ tính một lần nghe duy nhất/tháng dù người đó có stream bài hát nhiều lần). Với con số này, “What is Love?” trở thành ca khúc sở hữu lượng UL trên hệ thống MelOn (trong 24h đầu tiên) cao thứ 2 năm 2018 (sau “Flower Road” – BIGBANG) trong tất cả các bài hát của nhóm nhạc thần tượng K-Pop. Đồng thời là ca khúc sở hữu lượng UL cao thứ 2 trong tất cả các nhóm nhạc nữ K-Pop từ trước đến nay (sau “Yes I Am” - Mamamoo).

"What Is Love?" phủ xanh iChart

Trên Youtube, MV “What Is Love?” chạm mốc 12,5 triệu view và trở thành MV đạt lượng view cao nhất trong số tất cả các MV của TWICE. Thành tích tốt nhất trước đó thuộc về “Heart Shaker” với hơn 11 triệu view. Ngoài ra, Mini Album “What Is Love?” còn thống lĩnh bảng xếp hạng album của iTunes 14 quốc gia.

Trên “mặt trận” doanh số đĩa cứng, TWICE leo thẳng lên vị trí số 1 bảng xếp hạng Hanteo dù phải đối đầu trực tiếp với đàn anh EXO-CBX. Trước đó, nhóm cũng gây sốc khi đạt lượng “pre-order” lên tới 350,000 bản.

Chúc mừng TWICE và ONCE với những thành tích cực kì ấn tượng này!

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang