Tuấn Hưng bất ngờ hát cặp với ca sĩ Mỹ Dung trong  liveshow Bản tình ca mùa thu

Đông Vũ 07/10/17 18:01

TGT -Sau một thời gian dài tập trung chăm sóc cho gia đình, ca sĩ Mỹ Dung mới quyết định tái xuất làng nhạc trong liveshow “Bản tình ca mùa thu” sẽ diễn ra vào 19-20/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Buổi họp báo liveshow Bản tình ca mùa thu

Tuấn Hưng cũng hóm hỉnh nói về việc không song ca với Mỹ Tâm trong liveshow lần này dù cả hai cũng là người bạn thân thiết: "Tôi và Mỹ Tâm cũng rất thân thiết nhưng cả hai có phong cách khác nhau nên khó mà hát ăn ý với nhau được".

Bên cạnh đó, khán giả sẽ được gặp lại Quán quân Sao Mai Lê Anh Dũng với những ca khúc bán cổ điển, Hiền Thục khắc khoải tâm sự, Mỹ Tâm với những cảm xúc chân thành, Đức Phúc với sự trẻ trung... 

Đặc biệt là sự góp giọng của vợ chồng doanh nhân Tuấn Cường - Quỳnh Nga. Dù không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng Tuấn Cường với chất Bolero và Quỳnh Nga với giọng bán cổ điển pha với dân gian chắc chắn sẽ khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Với nhiều nghệ sĩ thuộc nhiều dòng nhạc khác nhau như nhạc nhẹ, bán cổ điển, Bolero… cái khó cho BTC chính là làm sao để chương trình không biến thành nồi “lẩu thập cẩm”. Theo đó, các bài hát sẽ theo một câu chuyện xuyên suốt với những sân khấu riêng, thỏa mãn được số đông khán giả trong một không gian nghệ thuật đích thực là Nhà hát Lớn.

Ngoài ra, khán giả đến với chương trình còn được tặng những món quà đặc biệt trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Ngay từ khi đặt chân đến sảnh trước cửa Nhà hát Lớn, khán giả sẽ cảm nhận được không khí thu Hà Nội. Mỗi vị khách sẽ nhận được một bức thư tay và bức hình dành riêng cho các gia đình. Một góc chụp hình thực cảnh sẽ được dựng công phu và tỉ mỉ.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang