Tuy Gangnam Style đã bị mất ngôi vương YouTube nhưng phản ứng này của PSY vẫn giúp anh giữ đẳng cấp của mình

Baro 13/07/17 11:04

Mặc dù bị vượt mặt trong danh sách những MV có nhiều lượt xem nhất trên YouTube, tuy nhiên với PSY, điều đó có vẻ chẳng quan trọng.

Ngày 11/7 vừa qua, mạng xã hội video lớn nhất hành tinh là YouTube vừa chứng kiến sự thay đổi mới, khi MV Gangnam Style lần đầu tiên sau 5 năm không còn là video âm nhạc có nhiều lượt xem nhất nữa.

Thay vào đó, cái tên See You Again của bộ đôi Charlie Puth và Wiz Khalifa đã chính thức lên ngôi vương trong danh sách những MV tỷ view của thế giới.

"See You Again" của bộ đôi Charlie Puth và Wiz Khalifa soán ngôi của PSY.

Tuy không còn đứng đầu nữa, thế nhưng PSY - Chủ nhân của bản hit đình đám tạo nên hiện tượng một thời hoàn toàn không mấy để ý. Thay vào đó, nam rapper người Hàn chỉ đơn giản là retweet bài báo của Billboard về việc See You Again vượt mặt Gangnam Style cùng hagstag #vẫntựhào#mãimãi100.

Phản ứng của PSY trước việc mất ngôi vị.

Rõ ràng trong thời đại bùng nổ mạng xã hội với tính chất toàn cầu thì việc có một MV tỷ view khác thay thế Gangnam Style là điều tất yếu. Thế nhưng PSY hoàn toàn có quyền tự hào bởi vì Gangnam Style đã tạo ra một cơn sốt trên thế giới, một hiện tượng chưa bao giờ có sự lặp lại hay hiện tượng thứ 2.

"Gangnam Style" vẫn là MV nắm giữ kỷ lục Guiness cho video âm nhạc đầu tiên cán mốc 1 tỷ lượt xem:

Bên cạnh đó, Gangnam Style vẫn giữ kỷ lục là MV đầu tiên đạt được tỷ lượt xem, lại là một video của một nghệ sĩ châu Á. Trong khi đó, See You Again hiện tại có thể giữ ngôi vương, nhưng vẫn có nhiều đối thủ khác đang lăm le tiếm ngôi, đơn cử như Despacito, chỉ sau 5 tháng phát hành đã hơn 2,5 tỷ lượt xem.

"Despacito" là MV đang có khả năng chiếm vị trí số 1 với lượt view tăng như vũ bão:

PSY và các fan hâm mộ K-Pop vẫn đầy đủ tư cách để "phổng mũi" vì MV Gangnam Style của làn sóng Hàn Quốc vẫn là một dấu ấn khó phai trong lịch sử âm nhạc thế giới.

Theo Twitter

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang