TWICE đang mỗi lúc một tệ hơn so với Cheep Up, TT ngày nào?

Ngọc Trâm 18/05/17 12:40

TGT - Đã từng có thời điểm, nhắc tới TWICE người ta sẽ tự động lẩm nhẩm câu hát “Cheer up baby” hay “Just like TT”, nhưng TWICE của hiện tại dường như đang ngày càng tệ hơn so với chính mình.

Ngày 15/5 vừa qua, TWICE đã tái xuất sàn đấu Kpop bằng mini album thứ 4 cùng ca khúc chủ đạo “Signal”. Đây là sản phẩm đầu tiên “cộp mác” JYP dành cho 9 gà cưng bởi vậy “Signal” nhận được rất nhiều sự chú ý.  Tuy nhiên, ngược với sự kì vọng từ người hâm mộ, JYP và TWICE khiến họ thất vọng không để đâu cho hết. “Signal” bị đánh giá là sản phẩm tệ nhất của nhóm kể từ ngày debut. Âm nhạc không có điểm nhấn, thiếu đột phá và hoàn toàn không bắt tai như những bản “hit” trước đây là nguyên nhân khiến “Signal” bị chê tơi tả.

Chưa có sản phẩm nào của TWICE lại bị chê thậm tệ như "Signal"

Về khoản nhạc số, “Signal” rõ ràng đang dần bị thất thế trên các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến. Còn nhớ cách đây hơn nửa năm, “TT” từng làm mưa làm gió như thế nào khi đạt chứng nhận Perfect All-kill chỉ sau 2 ngày, 12 giờ 30 phút. Và suốt 2 tuần lễ sau đó, “TT” chiếm trọn ngôi vương và lập nên hàng loạt kỷ lục “khủng khiếp” cho TWICE. Còn với “Signal”, sau 3 ngày ra mắt ca khúc đã rớt khỏi vị trí đầu bảng và đang có dấu hiệu tiếp tục “xuống dốc”.  

Trên Youtube, lượt view của “Signal” trong ngày đầu tiên chạm tới con số hơn 8 triệu, không hề tệ nếu đặt lên bàn cân với các girlgroup khác. Nhưng đây là TWICE, họ đã từng cạnh tranh “khốc liệt” với BTS về lượt view ngày đầu tiên khi “Knock Knock” và “Not Today” ra mắt cùng thời điểm. Khi ấy, “Knock Knock” dễ dàng cán mốc gần 10 triệu view chỉ trong 1 ngày.

MV trước đó là “TT” ghi nhận thành tích 5,9 triệu view trong 24 giờ. Rõ ràng, từ “TT” tới “Knock Knock” là một sự đột phá rõ rệt của TWICE. Nhưng từ “Knock Knock” tới “Signal” lại là một bước lùi không thể phủ nhận.

Ở thời điểm hiện tại, nhắc tới Kpop có lẽ không ai không biết TWICE. Danh tiếng của TWICE lớn đến mức người ta sẵn sàng bỏ qua mọi thứ để đưa TWICE chạm đến những thành tích trong mơ đối với các nhóm nhạc nữ. Tuy nhiên, nếu cứ tiếp tục đi theo đà này, chẳng biết TWICE sẽ được “bao dung” tới bao giờ nữa khi mà khoản hát live của họ còn chưa được cải thiện thì sản phẩm âm nhạc lại ngày càng tệ hại.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang