TWICE lập kỉ lục mới, xứng danh nhóm nhạc nữ xu hướng của Kpop

04/12/17 16:39

TGT - Mỗi lần ra MV, TWICE lại “xô đổ” một cột mốc cũ để tạo nên bức tường mới.

Mới đây, “Likey” của TWICE đã trở thành MV đạt 100 triệu lượt xem trên Youtube nhanh nhất của một nhóm nữ K-Pop. Như vậy, TWICE đã giành lại “ngôi vương” từ tay BlackPink để chiếm lĩnh vị trí số 1. Trước đó, MV “As If It’s Your Last” của “con cưng” nhà YG mới là ca khúc đứng đầu với 46 ngày. Nhưng hiện tại, TWICE đã làm được điều tương tự khi chỉ mất 33 ngày, bỏ xa vị trí số 2.

TWICE soán ngôi BlackPink để chiếm lại ngôi đầu

TWICE cũng leo lên vị trí số 1 ở hàng loạt cột mốc khác nhau 

Theo thống kê, “Likey” cũng là MV đạt được nhiều thành tích ấn tượng khác. MV này giúp TWICE phá vỡ kỷ lục của chính mình trên Youtube khi có 10,7 triệu lượt view sau 24 giờ đồng hồ ra mắt, nhỉnh hơn so với ca khúc “Knock Knock” phát hành trước đó với 9,8 triệu lượt.

Mặc dù không all-kill các bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn Quốc như kỳ vọng của nhiều người hâm mộ, album Twicestagram vẫn thu về doanh số “khủng” với 330.000 đĩa cứng đặt trước, đồng thời lọt vào BXH iTunes ở nhiều quốc châu Á và Quốc tế.

Sắp tới, Twice tiếp tục làm “con ong chăm chỉ” khi phát hành Album Giáng sinh “Merry & Happy” và ca khúc chủ đề “Heart Shaker” sẽ phát hành vào ngày 11/12.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang