TWICE tự phá kỉ lục của chính mình với 350.000 bản album đặt trước

Ngọc Trâm 04/04/18 15:22

TGT - Chưa trở lại, TWICE đã khiến người ta phải nhắc đến tên mình bằng những con số thống kê cực khủng.

Mới đây, một thống kê cho thấy đã có khoảng 350.000 bản đặt trước cho album “What Is Love?” sắp lên kệ vào ngày 9/4 tới. Thành tích này đã vượt qua chính full album “Twicetagram” được phát hành vào tháng 10 năm ngoái.

Chưa trở lại, TWICE đã khiến các fan "nở mũi" vì thành tích khủng

Khi đó, “Twicetagram” được đặt trước 330.000 bản theo thông báo của tờ Osen, đồng thời tẩu tán sạch sẽ 100.000 bản chỉ trong 3 ngày ra mắt. Với album này, Twice tự phá kỷ lục nhóm nữ có doanh số bán album cao nhất tuần đầu tiên do chính mình thiết lập trước đó.

Cách đây không lâu, TWICE cũng thắng lớn ở thị trường “khó tính” Nhật Bản. Trên đất Nhật, single “Candy Pop” cũng vượt mốc 330.000 bản đặt trước. Sau 5 ngày ra mắt, “Candy Pop” vượt ngưỡng 256,800 bản và trở thành đĩa hát tiếng Nhật của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc bán chạy nhất trong 5 ngày đầu. “Gà vàng” nhà JYP cũng nhận được chứng nhận Bạch Kim danh giá lần thứ 3.

Tháng 2 vừa qua, TWICE cũng có được chứng nhận Bạch Kim thứ 3 trên đất Nhật

Với mini album “What Is Love?”, TWICE tiếp tục được kì vọng sẽ tạo nên những cột mốc mới trên “mặt trận” physical. Theo tiết lộ, bài hát chủ đề “What Is Love?” được sáng tác và sản xuất bởi chính Park Jin Young. Đây là lần thứ 2 JYP tự sáng tác nhạc cho TWICE kể từ sau thành công vang dội của “Signal”. Bởi vậy các fan của TWICE càng có quyền hy vọng các cô gái sẽ khiến Kpop dậy sóng trong vài ngày tới.

Teaser MV "What Is Love?"

 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang