Ưng Hoàng Phúc: 'Tôi muốn là kí ức của người hâm mộ ngay cả khi họ đã trưởng thành'

Thương Đặng 11/10/17 07:09

Nói về việc cover lại bản hit "Người ta nói", Ưng Hoàng Phúc cho rằng, lần này anh không còn hát cho mình mà hát cho những đôi lứa đang yêu nhau.

Trưa 10/10, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã chính thức phát hành MV cover ca khúc đình đám một thời - Người ta nói. Sau 14 năm, nam ca sĩ quyết định thực hiện lại MV hit cũ từng làm nên tên tuổi Ưng Hoàng Phúc những năm 2000 với bối cảnh một phòng trà Sài Gòn xưa.

Đáp lại sự yêu mến của đông đảo khán giả, Ưng Hoàng Phúc đã lên kế hoạch cover và thực hiện MV ca khúc Người ta nói ver 2017.

Chia sẻ về việc thực hiện MV cover cho một ca khúc cũ, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: "Với một hình ảnh gợi nhớ về những năm một ngàn chín trăm hồi đó, Phúc muốn làm lại là để những người hâm mộ của mình dù đã trưởng thành thì khi xem chắc chắc sẽ nhắc lại những kí ức đã cùng họ đã từng trải qua ở thời điểm 15 năm trước.

Phúc muốn chia sẻ, MV này, bài hát này nó không còn là hát cho mình mà ở thời điểm hiện tại, bài hát này sẽ dành cho khán giả, những bạn trẻ, những đôi lứa đang yêu nhau, yêu hết mình, yêu nồng cháy, yêu không toan tính".

Người ta nói Ver 2017 của Ưng Hoàng Phúc mới ở cách thể hiện, mới ở âm nhạc, mới ở cách dẫn chuyện của người đã dày dặn sương gió, nhưng vẫn giữ được cái hồn, sự da diết của một chàng trai cô đơn, đem cả tấm lòng, sự nhiệt huyết, niềm tin vào tình yêu.

Ưng Hoàng Phúc quan niệm: “muốn khán giả yêu thương mình, thì mình phải tôn trọng khán giả, tôn trọng những sản phẩm do mình làm ra”. Vì vậy, dù chỉ là MV cover nhưng anh đều dành tâm huyết và đầu tư công phu.
Buổi họp báo ra mắt MV của Ưng Hoàng Phúc không thể thiếu bà xã Kim Cương.
Từ sau khi về chung nhà, Kim Cương tạm gác công việc cá nhân và trở thành quản lý riêng của ông xã.
Giữa sự kiện, Kim Cương còn thể hiện tình cảm, sự chu đáo khi chỉnh trang lại cho ông xã.
Sự kiện còn có sự góp mặt của Dương Ngọc Thái đến chúc mừng cho đồng nghiệp.

Ưng Hoàng Phúc sống lại quá khứ hoàng kim với bản hit 'Người ta nói' đình đám một thời

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang