Wanna One liên tiếp xô đổ các kỉ lục với “Beautiful”

Ngọc Trâm 14/11/17 10:29

TGT - Chưa tới một ngày sau khi phát hành, Wanna One lại khiến các bảng xếp hạng xứ Hàn chao đảo.

18h00 ngày 13/11 (giờ Hàn Quốc), Wanna One trở lại đường đua Kpop tháng 11 với album tái bản 1-1=0 (Nothing Without You) và tung MV ca khúc chủ đề “Beautiful”. Và đúng như dự đoán, Wanna One một lần nữa chứng tỏ sức công phá khủng khiếp của nhóm nhạc xu hướng “hot” nhất hiện tại.

Chỉ mất một giờ đồng hồ, “Beautiful” đã leo lên vị trí số 1 realtime của tất cả các BXH danh tiếng. Bài hát cũng chạm nóc MelOn, đồng thời mang về chứng nhận All-kill trên iChart. “Beautiful” còn vượt mặt một sản phẩm khác của Wanna One là “Energetic” khi cán mốc 102,869 lượt nghe trong giờ đầu tiên, phá kỉ lục MelOn.

Wanna One giành chứng nhận All-kill trên bảng xếp hạng tổng hợp iChart

Về doanh số bán đĩa, mặc dù 14/11 album mới chính thức mở bán trực tiếp nhưng Wanna One đã dẫn đầu trên Hanteo từ trước đó một ngày.  

Đặc biệt, Wanna One sẽ kỉ niệm 100 ngày debut vào chính ngày hôm nay (14/11). Nhóm không có bất cứ lịch trình nào trong ngày và các thành viên sẽ dành thời gian ở bên nhau để giảm bớt những mệt mỏi trong lúc chuẩn bị cho đợt comeback lần này. Ngay sau đó, 11 chàng trai sẽ có sân khấu trở lại đầu tiên trên Music Bank vào thứ sáu (17/11).

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang