WINNER trở lại cực đẳng cấp, “EVERYD4Y” chắc chắn là album phải nghe hàng ngày

Ngọc Trâm 04/04/18 16:42

TGT - “Bố” Yang nói chẳng sai, đây chắc chắn là album “nghe mãi không chán”.

Đúng 18h00 ngày 4/4 (giờ Hàn Quốc), Winner đánh dấu sự trở lại sàn đấu Kpop bằng một album mới toanh mang tên “EVERYD4Y”. MV ca khúc chủ đề “Everyday” cũng được lên sóng ở tất cả các kênh nghe nhạc trực tuyến vào cùng giờ.


Vẫn như những “cơn bão” mang tên “Really Really” hay “Island”, “Everyday” tiếp tục sở hữu chất nhạc cực “sang” và gây nghiện. “Everyday” có phong cách đơn giản theo dòng nhạc Trap, tươi vui và sành điệu, nắm bắt được thị hiếu công chúng nhưng cũng đầy cá tính âm nhạc. Giai điệu bắt tai, dễ nghe dễ ngấm được thể hiện trọn vẹn qua giọng ca tuyệt vời của các giọng ca WINNER.

Được biết, những nốt nhạc của “Everyday” được tạo nên bởi chính Yoon, Mino và Hoony. Trong khi đó, phần lời được chắp bút bởi Yoon, AiRPLAY và Mino. 12 ca khúc còn lại trong album cũng đều có “bàn tay” của 4 thành viên WINNER trong khâu sáng tác vả sản xuất.

Các bài hát trong album đều có "bàn tay" sáng tác và sản xuất của 4 thành viên WINNER

Còn nhớ cách đây đúng 1 năm, WINNER cũng trở lại vào ngày 4/4 cùng bộ đôi ca khúc “Really Really” và “Fool”. Siêu phẩm “Realy Really” đã làm mưa làm gió khắp các BXH Kpop trong một thời gian dài sau đó và đưa tên tuổi WINNER lên một tầm cao mới. Hy vọng “EVERYD4Y” cũng sẽ làm được điều tương tự trong đợt quảng bá tới đây.

 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang