Xích mích với thành viên trong nhóm, học trò Tăng Nhật Tuệ tự ra MV solo

Thương Đặng 02/10/17 23:21

Chỉ trong vòng 10 ngày nhưng MV "Lêu lêu" cuốn hút người xem bởi vũ đạo đẹp mắt, phong cách năng động và có chất "dị" .

Sau một thời gian ấm ủ và chuẩn bị cho hành trình quay lại với âm nhạc, Tino - trò cưng của Tăng Nhật Tuệ đã kết hợp với Lykio cho ra mắt MV dance mang tên Lêu lêu.

Đây là sáng tác của nhạc sĩ Mew Amazing, ca khúc cũng do chính tay anh phối khí với giai điệu mới mẻ và bắt tai.

Ca khúc Lêu lêu từng là sản phẩm để giới thiệu nhóm nhạc 2 thành viên của Tino, MV cũng đã được hoàn tất. Tuy nhiên, việc bị bạn thân trong nhóm "phản bội" khiến Tino phải làm lại một sản phẩm solo.
MV Lêu lêu cuốn hút người xem bởi vũ đạo đẹp mắt, phong cách năng động và có chất "dị" của hai ca sĩ.

Nói về việc kết hợp với nhạc sĩ Mew Amazing, Tino chia sẻ: "Anh Mew thường bị mọi người nói là khó tính, thậm chí còn bị gán mác đanh đá trong sáng tác lẫn ngoài đời thường. Thế nhưng sau 2 lần hợp tác thì Tino thấy hoàn toàn khác. Từ bài Xếp hình năm 2016 tới Lêu lêu thì Tino nhận thấy anh Mew khá dễ thương và nhẹ nhàng.

Muốn thể hiện được tốt ca khúc của anh Mew thì ca sĩ cần phải ngấm được cái “chất” của bài nhạc, hiểu được ý đồ trong ca từ, rồi lấy cái “chất” sẵn có của mình hoà vào đó mới ra được sản phẩm hoản hảo nhất. Anh Mew nhiều ý tưởng dị lắm".

Tino còn cho biết, anh và nữ rapper Lykio chỉ có 10 ngày để kết hợp và hoàn thành tất cả.

"Tino khá bất ngờ vì trong âm nhạc hai đứa lại hiểu nhau nhiều tới như vậy. Về tính cách thì Lykio ngoài thì men nhưng bên trong tình cảm ấm áp lắm, rất quan tâm và biết chăm sóc bạn bè. Áp lực lớn nhất là Lykio vừa là rapper vừa là biên đạo của MV này và cách làm việc của bạn khiến Tino hoàn toàn yên tâm. Hai đứa đều có thói quen bình tĩnh, không nóng nảy trong mọi trường hợp nên tất cả đều khá êm xuôi" - Nam ca sĩ chia sẻ về lần đầu tiên kết hợp với Lykio.

Với niềm đam mê âm nhạc, cùng sự huớng dẫn của Tăng Nhật Tuệ, Tino đang tràn đầy sức sống cho những dự án âm nhạc tiếp theo.

MV Lêu Lêu - Tino ft. Lykio:

Tino - Chàng ca sĩ điển trai gây ấn tượng đặc biệt với vai diễn trong 'La La School' đã ra Album đầu tay!

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang