Y Jang Tuyn - 20 năm chàng trai núi rừng nuôi dưỡng niềm đam mê âm nhạc

Thuong 18/05/17 15:00

Ca sĩ Y Jang Tuyn, một cái tên không phải quá quen thuộc với nhiêu khán giả, nhưng ít ai biết, anh là một trong những giọng ca nội lực của núi rừng.

Ca sĩ Y Jang Tuyn, hiện là BTV kênh FM 99.9 Mhz của Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM, dù bận rộn với công việc chuyên môn của mình nhưng anh vẫn luôn nuôi dưỡng niềm đam mê ca hát và sáng tác.

Y Jang Tuyn xuất thân từ Sao Mai 2001.

Ngoài việc ca hát với các giải thưởng cao như Giải 3 Sao Mai năm 2001, giải 3 Tiếng hát truyền hình năm 2003, thời gian gần đây anh được biết nhiều hơn với vị trí là một nhạc sĩ sáng tác. Các ca khúc của anh đạt giải cao như sáng tác về Lào Cai, sáng tác về Nông thôn mới như Về Nhơn Đức quê em, Cùng em về Lào Cai…20 năm qua, anh đã phát hành khá nhiều sản phẩm âm nhạc như album, MV và live show…

Là một ca sĩ xuất thân từ Tây Nguyên, nhưng Y Jang Tuyn thể hiện sự đa năng của mình trong cách phong cách âm nhạc.

Sau 20 năm với nghề, Liveshow kỷ niệm một chặng đường cống hiến vì nghệ thuật của Y Jang Tuyn sẽ diễn ra vào ngày 28/5 sắp tới. Anh đã bỏ rất nhiều tâm sức để có thể mang đến cho khán giả những ca khúc đã gắn bó với mình trong suốt thời gian đi hát.

Anh chia sẻ, việc đứng trên sân khấu và gửi lời tri ân đến khán giả là một trong những điều mà anh mong muốn nhất trong đêm nhạc này.

Liveshow sẽ diễn ra vào tối 28/05/2017, tại sân khấu SaoViệt, với sự tham gia của nhiều ca sĩ khách mời.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang