YouTube và Vevo chính thức lên tiếng về việc hồi sinh của siêu phẩm Despacito

Mộc Liên 11/04/18 16:40

Ngày 10/4, siêu phẩm Despasito đột nhiên "biến mất" khiến người hâm mộ hoang mang.

MV tỷ views này bị đổi ảnh bìa và sửa tên thành "bị hack bởi Prosox và Kuroi'sh". Ngoài ra, loạt MV khác của kênh Vevo cũng đồng loạt bị ảnh hưởng.

Mới đây, đại diện YouTube và Vevo đã có phản hồi về vụ việc: "Sau khi phát hiện hoạt động tải nhạc bất thường trên một số kênh của Vevo, chúng tôi đã nhanh chóng làm việc với đối tác để vô hiệu hóa truy cập trong thời gian họ điều tra vấn đề".

Đại diện phát ngôn của Vevo cũng gửi thông báo đến truyền thông với nội dung: "Vevo có thể xác nhận rằng một số video trong danh mục đã vi phạm về bảo mật. Chúng tôi đang làm việc để khôi phục lại tất cả video bị ảnh hưởng và các danh mục của chúng tôi sẽ được phục hồi toàn bộ. Chúng tôi đang tiếp tục điều tra nguồn gốc của sự vi phạm này".

Được biết, Vevo là công ty chịu trách nhiệm đăng tải các video của loạt nghệ sĩ đình đám lên YouTube và không chịu ảnh hưởng bởi các phần khác của YouTube. Vậy nên, có nguồn tin cho rằng việc bị hack MV hoàn toàn thuộc về Vevo và không liên quan đến YouTube.

Vụ 'Despacito' bị hack: Tên hacker 'hám fame' nhất lịch sử, quyết có được 40k follow để hack tiếp tài khoản Paul Logan và BTS

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang