Tất cả Chuyện của sao

360 độ Kpop 11/7: BTS sẽ phát hành album repackage, Sunmi chuẩn bị comeback

Ngọc Trâm 11/07/18 17:25

TGT - BTS sẽ phát hành album repackage của “Love Yourself: Tear”, “Nữ hoàng sexy” Sunmi chuẩn bị comeback, “Love Scenario” bị đề nghị cấm phát ở các trường tiểu học...

BTS sẽ phát hành album repackage của “Love Yourself: Tear”

Big Hit cho biết BTS sẽ phát hành album repackage của “Love Yourself: Tear”. Tuy nhiên, rất khó để tiết lộ chi tiết về album này. Cùng với đó, nhóm sẽ khởi động world tour “Love Yourself” tại Seoul trong tháng 8, tiếp đó là Mỹ và Châu Âu. Do album cũng phát hành vào tháng 8 nên nhiều khả năng BTS sẽ không quảng bá hoặc chỉ quảng bá trong một thời gian cực ngắn.

“Nữ hoàng sexy” Sunmi chuẩn bị comeback

Nữ ca sĩ Gashina tiết lộ cô đang trong quá trình lựa chọn các bài b-side cho album sắp lên kệ vào tháng 9 tới đây. Như vậy, có thể Sunmi sẽ đối đầu trực tiếp với một “nữ hoàng sexy” khác là HyunA.

“Love Scenario” bị đề nghị cấm phát ở các trường tiểu học

Dù đứng đầu các bảng xếp hạng suốt một khoảng thời gian dài nhưng “Love Scenario” của iKON lại bị các “bà mẹ bỉm sữa” xứ Hàn quan ngại khi được phát ở các trường tiểu học. Nguyên nhân là do lời bài hát có khá nhiều chi tiết không phù hợp với lứa tuổi trẻ em. Bởi vậy, “Love Scenario” hiện tại đang bị đề nghị cấm phát ở các trường tiểu học”.

HyunA hé lộ comeback solo

Sau khi kết thúc quảng bá với Triple H, HyunA sẽ tung pre-release trước khi chính thức ra album solo vào giữa tháng 8.

Chungha tiết lộ bộ ảnh concept cực lung linh

Mới đây, Chungha đã tung ra bộ ảnh concept cho mini album “BLOOMING BLUE” phát hành vào ngày 18/7 tới. Chungha được biết đến là một trong những cựu thành viên I.O.I có sự nghiệp phát triển tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang