Tất cả Chuyện của sao

360 độ kpop 12/7: BTS giành chứng nhận triệu bản, Bolbbalgan4 chuẩn bị tái xuất

Ngọc Trâm 13/07/18 13:47

TGT - BTS giành chứng nhận triệu bản từ Gaon, Quái vật digital Bolbbalgan4 tái xuất ngay tháng 7, Stray Kids trờ lại với mini album thứ 2...

BTS giành chứng nhận triệu bản từ Gaon

Đầu năm 2018, Hiệp Hội Ngành Công Nghiệp Nội Dung Âm Nhạc Hàn Quốc đã công bố một hệ thống chứng nhận mới để bán album, tải nhạc và phát sóng trực tiếp. Theo đó, Gaon Chart sẽ công nhận những album đạt 250.000 bản là chứng nhận bạch kim, còn album đạt 1 triệu bản trở lên sẽ nhận được danh hiệu “Million”.

Ngày 12/7, Gaon Chart đã chính thức công nhận BTS là nhóm nhạc K-pop đầu tiên đạt đạt chứng nhận “Million” cho album “Love Yourself: Tear” phát hành hồi tháng 5 vừa qua. Album này đã làm nên lịch sử khi lập kỷ lục doanh thu hàng tháng cao nhất của Gaon Chart với 1,66 triệu bản được bán ra.

Quái vật digital Bolbbalgan4 tái xuất ngay tháng 7

Bolbbalgan4 bất ngờ thông báo sẽ phát hành một single bí mật vào ngày 17/7 tới. Trước đó, bài hát mới “Red Diary 'Hidden Track” sẽ được Bol4 hát lần đầu tại Solo Concert lần thứ 3 ở Olympic Hall cuối tuần này.

Stray Kids trờ lại với mini album thứ 2

Stray Kids, em út nhà JYP sẽ trở lại với khán giả bằng mini album thứ hai “I am NOT” - phiên bản mở rộng của album đầu tay “I am WHO” vào ngày 6/8. Showcase cùng tên sẽ diễn ra tại Đại học Kyunghee.

Apink giành chiến thắng đầu tiên trên Show Champion

Ngày 11/7, Apink có chiếc cúp đầu tiên trong lần trở lại này. Cụ thể, các cô gái đã giành chiến thắng trước NU’EST W, Momoland, BTOB và BLACKPINK trên Show Champion.

Hyomin sẽ kết hợp cùng SNSD Hyoyeon?

Mới đây, Hyomin (T-ara) đã "nhá hàng" về sản phẩm âm nhạc mới bẳng một bài đăng trên Instagram. Cô nàng đăng kèm lời nhắn: "Bắt đầu thu âm". Đây là một khởi đầu mới đầy thuận lợi của Hyomin kể từ khi nữ thần tượng ký hợp đồng với Sublime Artist Agency với tư cách là một nghệ sĩ solo.

Trùng hợp thay, SNSD Hyoyeon cũng đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái tương tự khiến các fan không khỏi đoán già đoán non. Trước đó, Hyomin đã từng đăng hình ảnh chụp tại trụ sở SM Ent khiến tin đồn này càng có cơ sở.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang