Tất cả Chuyện của sao

360 độ Kpop 9/7: SEVENTEEN tung teaser comback, BlackPink có Triple Crown thứ 2

Ngọc Trâm 09/07/18 16:16

TGT - SEVENTEEN tung teaser đầy màu sắc, Gugudan Semina đối đầu trực tiếp với TWICE, Hàng loạt BXH lớn đóng băng “realtime” từ 1h sáng đến 7h sáng...

SEVENTEEN tung teaser đầy màu sắc

Mới đây, SEVENTEEN đã tung 3 bộ ảnh teaser gồm Meet ver, Follow ver và Set The Sun ver cho mini album thứ 5 mang tên “YOU MAKE MY DAY”. Album sẽ được phát hành vào ngày 16/7.

Gugudan Semina đối đầu trực tiếp với TWICE

Bộ 3 đình đám nhà Jellyfish sẽ đối đầu trực tiếp với girlgroup xu hướng TWICE khi phát hành MV chỉ sau 1 ngày. Cụ thể, nhóm nhỏ của Gugudan là Semina (Sejeong – Mina – Nayoung) sẽ tung MV “SaemINa” vào ngày 10/7 tới.

Từng là những thực tập sinh vô cùng thành công của Produce 101 mùa 1, bộ ba Semina rất được chờ đợi sẽ “làm nên chuyện” với lần “đá lẻ” này.

Hàng loạt BXH lớn đóng băng “realtime” từ 1h sáng đến 7h sáng

Bắt đầu từ ngày 11 tháng 7 Genie, Mnet, Bugs, Naver và Soribada sẽ đồng loạt “đóng băng” bảng xếp hạng realtime từ 1h sáng đến 7h sáng. Tuy mọi dữ liệu stream, download vẫn sẽ được ghi nhận nhưng không thứ hạng nào được hiển thị vào khung giờ này.

Đây là động thái nhằm ngăn chặn tình trạng các fandom thực hiện hiệu ứng “zombie stream” để thao túng các bảng xếp hạng âm nhạc vào ban đêm.

BlackPink có triple crown trên Inkigayo

Ngày 8/7, BlackPink giật thêm Triple Crown trên Inkigayo trước Bolbbalgan4 và BTOB. Đây là Triple Crown thứ 2 của các cô gái nhà YG với siêu hit “DDU-DU DDU-DU”.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang