Tất cả Chuyện của sao

Angela Phương Trinh đã thoát cái mác 'gái hư' showbiz như thế nào?

Thương Đặng 15/07/17 22:39

Không khó để nhận ra Angela Phương Trinh đã thay đổi khá nhiều trong thời gian gần đây để xây dựng một hình ảnh đẹp hơn trong lòng người hâm mộ.

Được biết đến với danh xưng "bà mẹ nhí" qua những vai diễn ấn tượng trên màn ảnh Việt ngay khi còn nhỏ, nhưng cách đây vài năm, tên tuổi của Angela Phương Trinh thay vì được nhắc đến như một nữ diễn viên, lại gây nhiều ồn ào bằng những tai tiếng không đáng có.

Từ "ăn theo" những sự kiện hot với việc phát ngôn gây sốc như khẳng định chuyện trinh tiết, phẫu thuật thẩm mĩ, ăn mặc hở hang… cho đến chuyện tình ồn ào với đại gia, cái tên Angela Phương Trinh khiến công chúng ngán ngẩm trước những chiêu trò "rẻ tiền" để đánh bóng tên tuổi khi còn quá trẻ. Đáng nhớ nhất là chuyện tình với bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái, để từ sau hậu quả scandal đó, Angela Phương Trinh mới tỉnh ngộ và quay trở lại con đường hoạt động nghệ thuật chân chính.

Angela Phương Trinh xây dựng lại hình ảnh đúng với lứa tuổi và thoát khỏi cái mác "gái hư" của showbiz Việt.

Sau vô số scandal, thị thi và những lời chỉ trích từ dư luận, Angela Phương Trinh thừa nhận mình đã đi sai hướng và quyết định xây dựng lại hình ảnh để thoát mác "gái hư" của showbiz. Và không khó để nhận thấy, ngay sau đó, Angela Phương Trinh không còn thị phi và có sự thay đổi rất nhiều về hình ảnh của mình trước công chúng.

Quay lại với những hoạt động nghệ thuật, nữ diễn viên xuất hiện nhiều hơn với những vai diễn lớn, từ hình ảnh cho đến thần thái và cách ứng xử cũng nhẹ nhàng hơn trước. Nhìn lại quá khứ với quá nhiều điều tiếng, Angela Phương Trinh cho rằng, đó là bài học lớn cho sự nông nổi của tuổi trẻ trẻ bởi "làm người ta thương mình mới khó, còn ghét thì rất dễ". Cũng bởi tự nhận bản thân đã thay đổi 100% trong suy nghĩ, thế nên khi đối diện với chính mình trong quá khứ, nữ diễn viên trẻ chỉ muốn xóa đi tất cả những hình ảnh và hành động sai lầm mà cô đã từng vấp phải.

Nữ diễn viên đã thực sự thay đổi với hình ảnh mới trẻ trung, thanh lịch, dịu dàng...

Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh, âm nhạc, cách đây không lâu, Angela Phương Trinh còn mong muốn khẳng định trong vai trò một nhà thiết kế khi hợp tác với một thương hiệu trong nước để cho ra đời bộ sưu tập riêng được công chúng đánh giá cao và ủng hộ.

Một thiết kế trong bộ sưu tập mang dấu ấn Angela Phương Trinh
Trong những sự kiện gần đây, "bà mẹ nhí" cũng xuất hiện kín đáo, thanh lịch thay vì sexy quá đà, hở hang như trước.
Nữ diễn viên trở lại với hàng loạt những vai diễn lớn như Taxi! Em tên gì, Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ... và mới đây là Glee phiên bản Việt.

Nữ diễn viên còn chăm chỉ trong các hoạt động thiện nguyện...
Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh, âm nhạc, Angela Phương Trinh thức sức trong vai trò một nhà thiết kế ra mắt một bộ sưu tập riêng và gây được tiếng vang.

Với sự thay đổi này, Angela được đánh giá xinh đẹp và phù hợp với lứa tuổi. Công chúng cũng có cái nhìn khác về Angela Phương Trinh là một diễn viên tài năng chứ không phải là một người nổi tiếng thị phi và chiêu trò.
Thừa nhận về khoảng thời gian bồng bột của tuổi trẻ cũng là lúc Angela Phương Trinh phải nỗ lực xây dựng hình ảnh đẹp trong lòng người hâm mộ, thoát khỏi mác "gái hư". Và hơn hết, cô phải chứng minh được bản thân là một tài năng thật sự thay vì những chiêu trò rẻ tiền. Tuy nhiên, để thay đổi cái nhìn của dư luận là cả một hành trình dài, phải chứng minh từng giờ, từng ngày và nhiều hơn nữa.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang