Tất cả Chuyện của sao

Angelina Jolie đẹp 'không góc chết' bên đàn báo đốm tại Namibia

Daisy 12/10/17 11:51

Angelina Jolie đã thực hiện một bộ hình đặc biệt cho số báo kỉ niệm 150 năm thành lập quốc gia Namibia của Harper's Bazaar khi chụp ảnh cùng đàn báo đốm tại khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã.

Namibia chính là nơi mà cô con gái Shiloh Jolie-Pitt chào đời năm 2006, vì thế, trở lại nơi đây cũng đã khiến cho nữ minh tinh có nhiều cảm xúc khó tả. Angelina Jolie tâm sự: "Đối với tôi, Namibia đại diện không chỉ cho tình cảm gia đình, bạn bè mà còn cho sự nỗ lực cân bằng giữa con người với môi trường, điều vô cùng quan trọng đối với tương lai của chúng ta".

Trong số báo đặc biệt kỉ niệm 150 năm ngày thành lập quốc gia Namibia, Tạp chí Harper's Bazaar đã mời Anglina thực hiện bộ ảnh đánh dấu cột mốc vĩ đại này.
Bộ ảnh thực hiện tại khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã Châu Phi cùng 3 chú báo đốm được giải cứu và chăm sóc. Chúng rất thân thiện và gần gũi với con người khiến nữ minh tinh thoải mái khi ngồi uống trà và vui đùa cùng những con thú săn mồi nổi tiếng.
Angelina dù đã 42 tuổi nhưng vẫn rạng ngời "không tì vết", cô sở hữu làn da và những đường nét khiến cả thiếu nữ 18 cũng phải ghen tị.
Dù ở góc cận hay góc rộng, bà mẹ 6 con vẫn lộng lẫy và quý phái như những gì cô vốn dĩ.
Vào tháng 7 vừa qua, nữ diễn viên đã cùng các con tới Namibia để tham dự buổi khai trương khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã mang tên Shiloh Wildlife Sanctuary, chuyên chăm sóc voi và tê giác được giải cứu từ những tên săn trộm.
Angelina rất hạnh phúc khi được quay trở lại mảnh đất châu Phi thân thương nơi 11 năm trước cô đã sinh con gái đầu lòng Shiloh.

Xem video quá trình thực hiện bộ ảnh tại khu bảo tồn, ngôi nhà của nhiều động vật hoang dã khác như sư tử, linh cẩu, hươu cao cổ...

Diva Jennifer Lopez bất ngờ giao bán căn penthouse trị giá sáu trăm tỷ đồng

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang