Tất cả Chuyện của sao

Angelina Jolie khiến fan phát hoảng vì thân hình ngày càng gầy trơ xương

Daisy 12/01/18 11:20

Mới đây, tại lễ trao giải Critics’ Choice Awards tối ngày 11/1, Angelina Jolie đã khiến người hâm mộ phát hoảng vì gầy quá mức quy định.

Xuất hiện tại buổi lễ trao giải Critics’ Choice Awards tại Santa Monica, California, Angelina Jolie xuất hiện trong bộ váy quây trắng để khoe bờ vai. Tuy nhiên, thay vì nhìn thấy sự gợi cảm như trước thì người hâm mộ lại lo lắng nhiều hơn khi thấy nữ minh tinh ngày càng gầy guộc.

Angelina Jolie lựa chọn bộ đầm trắng bó sát thanh lịch để khoe bờ vai.
Khác với bộ trang phục kín đáo tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng vừa rồi, cô muốn thay đổi phong cách nhưng lại gây ra những phản ứng tiêu cực từ người hâm mộ.
Vì mải mê vùi đầu vào công việc mà dường như Angelina Jolie ngày càng gầy đi, bờ vai cá tính gợi cảm ngày nào giờ trở nên xương xẩu, cánh tay cô cũng lộ rõ những đường gân guốc.
Khoe lưng trần với những hình xăm cá tính, nhưng điều đáng chú ý nhất chính là đôi chân nữ minh tinh hiện tại gầy như cò hương, người hâm mộ đang vô cùng quan ngại với tình hình sức khỏe của cô.
Xuất hiện tại sự kiện còn có nhà hoạt động xã hội Loung Ung kiêm biên kịch của bộ phim The First They Killed My Father.

Trước đó tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng, Angelina diện một bộ váy kín đáo màu đen thanh lịch và xuất hiện cùng cậu con trai Pax Thiên, thu hút rất nhiều sự chú ý của cánh truyền thông.

Với bộ trang phục này thì Angelina trông đầy đặn hơn bởi nó che đi được khuyết điểm thân hình cò hương đáng báo động hiện tại.
Pax Thiên đã tháp tùng mẹ đến buổi lễ quan trọng.

pãPax Thiên bảnh bao và bản lĩnh dìu mẹ Angelina trên thảm đỏ Quả cầu vàng

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang