Tất cả Chuyện của sao

Baekhyun - người bố của hàng triệu cô con gái nhỏ trong hành tinh EXO - L

Nem 20/06/17 10:37

TGT - Đối với các thành viên của EXO thì các fan hâm mộ đáng quý tựa nguồn sống vậ. Tuy nhiên, riêng đối với Baekhyun thì EXO - L lại giống như các cô con gái đáng yêu và chính anh cũng chiều chuộng, yêu thương fan của mình tựa như bố với con gái vậy

Ngay từ khi fandom được quyết định đặt tên là EXO -L, với chữ L nằm giữa K và M (thời gian mới hoạt động, EXO chia ra làm hai nhóm nhạc nhỏ là EXo - K chuyên hoạt động tại Hàn Quốc và EXO  -M chuyên hoạt động tại Trung Quốc), Baekhyun đã dành cho cái tên đó không ít cảm tình khi liên tục làm biểu tượng chữ "L" khi nhảy, khi gặp gỡ fan, khi giao lưu với fan. Thậm chí, anh còn thân mật gọi các fan của mình là Aeri thay cho chữ "L" cụt ngủn và tự xưng mình chính là bố của hàng triệu cô con gái lớn trong fandom hùng mạnh này.

Và Baekhyun đã làm rất tốt vai trò làm bố của mình. Từ việc nhắc nhở các Aeri đến concert phải mặc áo ấm kẻo lạnh, phải ăn nhiều để có sức, học hành thi cử cũng phải làm bài thật tốt,... Không chỉ có vậy, Baekhyun còn bảo vệ các cô con gái của mình từ những điều nhỏ nhất ngay cả khi anh đang trên sân khấu và có rất nhiều ví dụ chứng minh cho điều đó.

Trên một sân khấu ca nhạc, Baekhyun cùng các thành viên có phần đạp xe đạp đi giao lưu cùng các fan. Vấn đề là yên xe đạp có hình dáng khá kì quặc và nếu như Baekhyun ngồi lên sẽ tạo nên một hình ảnh khá "nhạy cảm". Không muốn các con gái nhìn thấy hình ảnh nhạy cảm, chính vì thế, anh chàng không dám đi xe đạp nữa mà chỉ dám đứng đó nhìn các thành viên đạp xe lòng vòng trên sân khấu, lấy tay che yên xe đạp, miệng cười tủm tỉm xấu hổ cho đến tận cuối tiết mục giao lưu:

Còn trên sân khấu của  MCOUNTDOWN, sau khi kết thúc phần trình diễn của mình và nhóm đang giao lưu với fan, Baekhyun để ý mình đang mặc một chiếc áo có hình hai cô gái đang nằm cạnh nhau trong tư thế khá khêu gợi. Ngay lập tức, người bố đáng yêu của các Aeri đã lấy áo khoác che đi phần hình ảnh nhạy cảm để có thể bảo vệ tâm hồn trong sáng của các con:

Có ai muốn trở thành con gái của ông bố đáng yêu này không nào?

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang