Tất cả Chuyện của sao

Bella Thorne khóc lóc, tiết lộ đã bị lạm dụng tình dục từ nhỏ

Daisy 11/01/18 15:00

Người hâm mộ đã vô cùng sốc khi nghe Bella Thorne chia sẻ về câu chuyện cô bị lạm dụng tình dục thời thơ ấu.

Người hâm mộ đang vô cùng sốc trước vết thương thời thơ ấu mà Bella Thorne đã chia sẻ: "Tôi đã bị lạm dụng tình dục và bạo hành thể xác từ bé cho tới năm tôi 14 tuổi. Ở tuổi đó, tôi mới có can đảm khóa cửa phòng mình và ngồi cạnh cửa suốt cả đêm, chờ đợi một người đến lạm dụng mình lần nữa. Hết lần này đến lần khác, tôi chờ đợi cho chuyện ấy dừng lại và cuối cùng nó đã kết thúc".

Cô cho biết thêm: "Vài người có hoàn cảnh giống chúng tôi đã không sống sót thoát ra được. Hôm nay, xin hãy đứng lên vì mọi con người từng bị ngược đãi #timesup".

Bella chia sẻ câu chuyện của mình trên Twitter.

Đâu ai biết được rằng, cô bé mạnh mẽ, bị cư dân mạng cho là tai tiếng đã phải đi làm từ năm 6 tuổi để phụ giúp gia đình. Chưa dừng lại ở đó, vẻ ngoài gai góc càng khiến cho những người khi nghe câu chuyện bi thương của nữ diễn viên trẻ cảm thấy chua xót.

Nổi tiếng từ series ngắn Shake It Up từ Disney, đâu ai biết được ẩn sau những nụ cười kia là một tuổi thơ đầy đau khổ.

Đây cũng không phải lần đầu Bella nhắc đến vấn đề bị lạm dụng tình dục. Vào tháng 12, một cư dân mạng từng hỏi mỉa mai về chuyện Bella thường nổi loạn, ăn mặc hở hang: "Disney đã làm gì với cô gái này vậy? Tôi nghĩ cô ta đã bị quấy rối chăng?". Bella đã đáp lại rằng: "Đúng, tôi đã bị như thế. Lỗi không phải do Disney".

Được biết, vào năm 9 tuổi, cha cô đã qua đời sau một tai nạn ô tô, để lại người mẹ tội nghiệp cùng 4 đứa con nhỏ. Nữ diễn viên chia sẻ, thời thơ ấu của cô rất khó khăn, cô còn mắc chứng khó đọc chữ và bị bắt nạt ở trường học vì nói tiếng Tây Ban Nha.

Nữ diễn viên xúc động bày tỏ trên Instagram: "Tôi đang đọc tất cả câu chuyện về việc bị lạm dụng tình dục mà mọi người chia sẻ cho tôi. Tôi chỉ muốn nói là tôi thật sự tự hào về các bạn. Hãy luôn mạnh mẽ nhà. Tôi yêu các bạn".

Vừa thắng giải Quả Cầu Vàng, James Franco liền bị các diễn viên nữ tố quấy rối tình dục

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang