Tất cả Chuyện của sao

Bị nghi ngờ chụp ảnh cùng tượng sáp kiếm frame, Bảo Anh đáp trả đầy ẩn ý

Rosie 17/04/18 12:50

TGT - Có vẻ như Bảo Anh cũng đã chán đến tận cổ những tin đồn thất thiệt về mình rồi

Mới đây trên trang cá nhân, Bảo Anh đã đăng một dòng trạng thái đầy ẩn ý mà nhiều người cho rằng cô nàng đang đáp trả lại tin đồn chụp ảnh cùng tượng sáp của nam tài tử Benedict Cumberbatch để kiếm frame. Cô viết: "Hãy cẩn thận với tri thức sai, nó nguy hiểm hơn sự dốt nát".

Trạng thái của cô trên trang cá nhân khiến nhiều người nghĩ đây chính là hành động đáp trả  tin đồn vô căn cứ về mình

Trước đó, trong chuyến tham dự buổi ra mắt phim Avengers: Infinity war tại Singapore, Bảo Anh đã làm nhiều người bất ngờ khi đăng ảnh chụp cùng ngôi sao Benedict Cumberbatch. Tuy nhiên, vẻ mặt cứng đơ cùng biểu cảm  "không thật" của nam tài tử lại khiến nhiều người cho rằng Bảo Anh thực chất chỉ đang chụp ảnh cùng tượng sáp. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng vốn đây là cách chụp ảnh truyền thống của nam diễn viên này.

Hình ảnh gây tranh cãi của Bảo Anh

Mọi chuyện giống như giọt nước tràn ly khi trước đó, thông tin Bảo Anh là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời tham dự lễ ra mắt phim cũng bị quản lý của Noo Phước Thịnh tiết lộ đây là sự kiện không có cát-xê mà chỉ hỗ trợ tiền công tác phí là 70 USD/ ngày – khoảng 1,6 triệu đồng) kèm theo giới hạn xuất hiện nhất định (không được lên thảm đỏ mà đứng ở khu vực phỏng vấn cùng phóng viên).

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang