Tất cả Chuyện của sao

Bị tố liên quan tới bản quyền, Only C quyết định kiện ra tòa

đường đường 13/07/18 17:20

Only C vừa bị một ca sĩ trẻ tố ăn chặn tiền bản quyền khiến nhạc sĩ này phải dùng pháp luật để giải quyết vì cho rằng mình đang bị vu khống thậm tệ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình một ca sĩ trẻ tên Hàn Khởi bất ngờ tố "thẳng mặt" Only C "ăn chặn" tiền bản quyền 2 bài hát "Lời anh chưa thể nói" và "Tell Me Why", chưa hết, ca sĩ này còn cho rằng vị nhạc sĩ này phản bội công ty, dựng chuyện, và bêu xấu mình.

Dòng trạng thái khá căng thẳng ca sĩ trẻ Hàn Khởi tố nhạc sĩ Only C gây chú ý trên các diễn đàn mạng.

Trước lời tố cáo đó, nam nhạc sĩ đã tức tốc lên tiếng đáp trả và cung cấp luôn loạt email để chứng minh sự trong sạch của mình. Theo đó, Only C cho biết khi liên hệ trực tiếp với tất cả các bên đối tác phân phối nhạc mà anh đang làm việc, thì họ đều xác nhận 2 ca khúc "Lời anh chưa thể nói" và "Tell Me Why" của Hàn Khởi hoàn toàn không thanh toán hoặc không phân phối 2 ca khúc này cho phía Only C.

Nhạc sĩ Only C cũng lên tiếng đầy gay gắt cho biết sẽ dùng pháp luật để giải quyết vụ ồn ào này.
Giọng ca "Não cá vàng" cung cấp loạt email từ đối tác để chứng minh về sự trong sạch của mình.

Tuy nhiên, có sự một nhầm lẫn khá lớn từ một trang nghe nhạc trực tuyến trong việc thanh toán hai bài hát của Hàn Khởi cho Only C, là do người quản lý gửi nhầm thông tin. Sau đó, người quản lý này đã email xác nhận bị chuyển nhầm tiền và yêu cầu trang nghe nhạc đối soát thanh toán lại. Và Only C cũng khẳng định không hề biết nội dung hợp đồng kia có nhầm 2 bài của Hàn Khởi cho tới hôm nay.

Only C cũng cung cấp luôn mail xác nhận sự nhầm lẫn 2 bài hát của Hàn Khởi trong hợp đồng làm việc là do quản lý của nam ca sĩ trẻ .
Chưa dừng lại ở đó, Only C dường như còn tỏ ra rất khó chịu, tiếp tục viết status chia sẻ về thị phi từ trên trời rơi xuống.

Vợ Only C kể lại cảnh bủn rủn khi ôm bụng bầu 7 tháng chạy khỏi chung cư cháy

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang