Tất cả Chuyện của sao

Billboard gọi A.R.M.Y là fandom tuyệt vời nhất vì những lý do sau

Nem 20/05/17 09:37

TGT - Trước cả khi có kết quả của Billboard Music Awards năm 2017, A.R.M.Y đã cho thấy sức mạnh fandom tuyệt vời của họ. Sức mạnh ấy đã được chính BillBoard công nhận

Sức mạnh tuyệt vời đó được thể hiện mạnh mẽ nhất trong cuộc đua tranh với hàng loạt fandom trên khắp thế giới, đối đầu với những lực lượng fan hùng hậu của Justin Bieber, Selena Gomez, Ariana Grande và Shawn Mendes để giành cho BTS giải thưởng "Top Social Media Artist”.

Dưới đây là những lý do khiến Billboard tin rằng A.R.M.Y chính là fandom tuyệt vời nhất:

1.Trung thành và tận tụy

Việc này được thể hiện rõ nhất trong công cuộc retweets phủ sóng hình ảnh của BTS. Theo số liệu của Forbers, BTS đã được retweet nhiều lần hơn so với Kanye West và Justin Bieber trong tháng 3 năm 2016, chứng tỏ sức mạnh khủng khiếp của A.R.M.Y trong các kênh truyền thông và mạng xã hội.

2. Giúp BTS ghi tên trên các bảng xếp hạng

Album Wings là album bán chạy nhất trên Gaon kể từ năm 2010. Không chỉ có vậy, BTS còn là nghệ sĩ thứ hai của Hàn Quốc ghi tên mình trong bảng xếp hạng của Billboard.

Thứ hạng của  album ‘Wings’  và ‘You Never Walk Alone’ albums  trên Billboard

Ở các bảng xếp hạng trong nước, BTS cũng phá đảo liên tục khi có bài hát mới.

3. Có mối quan hệ cực kì thân thiết với BTS.

Việc fandom có mối quan hệ đặc biệt với các idol không phải là chuyện hiếm ở Kpop, thế nhưng Billboard nhận thấy rằng mối quan hệ giữa A.R.M.Y với BTS là hoàn toàn khác biệt. Thậm chí, BTS còn viết một bài hát chỉ dành riêng tặng fan và đã trình làng bài hát đó vào lễ kỉ niệm 3 năm của họ.

4. Sẵn sàng xin lỗi các fandom khác

Việc xảy ra tranh cãi giữa các fandom khác là chuyện hoàn toàn bình thường giữa các fandom của Hàn Quốc, thế nhưng sẵn sàng xin lỗi thì lại là chuyện lạ, và chuyện đó diễn ra tại fandom này. Một fan của A.R.M.Y thậm chí còn viết thư xin lỗi với hi vọng có thể giải quyết các hiểu lầm giữa họ. Mặc dù chuyện chẳng có tác dụng mấy, thế nhưng nó cũng cho thấy thiện chí của A.R.M.Y và chứng tỏ đây là một fandom lịch sự.

5. Và điều cuối cùng, tuyệt vời hơn cả: A.R.M.Y chính là lý do giúp BTS được mời tới BBMAs

Với sự retweet và ủng hộ khủng khiếp từ A.R.M.Y, BTS chính thức được mời tới dự  Billboard Music Awards với đề cử “Top Social Media Artist”

Bạn có thể xem video do Billboard thực hiện tại đây:

 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang