Tất cả Chuyện của sao

BlackPink cho TWICE “hít khói” khi phá hàng loạt kỉ lục cực khủng

Ngọc Trâm 26/06/18 14:57

TGT - Liệu TWICE có thể chiếm lại ngôi đầu trong lần comeback sắp tới không?

Mới đây, MV ca khúc "Ddu-du Ddu-du" nằm trong mini album đầu tay “Square Up” của BlackPink đã xuất sắc cán mốc 100 triệu view trên Youtube. Điều đáng nói là siêu hit này chỉ mất 10 ngày 5 giờ 45 phút để “chinh phục” Youtube. Thành tích quá ấn tượng này đã giúp BlackPink phá sâu kỷ lục mà TWICE lập ra trước đó (năm 2017) với MV Likey (100 triệu view trong 34 ngày).

"Ddu-du Ddu-du" cán mốc 100 triệu view trong khoảng thời gian cực ngắn

Chưa hết, “vườn bông nhà YG” còn mang về một bảng vàng với những con số “khủng khiếp” chứng tỏ độ “hot” của nhóm. Cụ thể, BlackPink trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đạt vị trí cao nhất trên BXH Billboard hot 100 với vị trí thứ 55 cùng 12,4 triệu lượt stream và 7.000 lượt tải về tại Mỹ. Thành tích trước đó thuộc về Wonder Girls với vị trí số 79 năm 2009 với “Nobody” phiên bản tiếng Anh.

Album Square Up cũng ở vị trí đầu trên BXH Billboard World Albums, No. 40 trên BXH Billboard Hot 200 và cũng là vị trí cao nhất mà một nhóm nhạc nữ K-Pop đạt được trên bảng xếp hạng này.

"Ddu-du Ddu-du" phá kỉ lục của "TT" để trở thành ca khúc PAK nhiều nhất trong các nhóm nữ

Chưa kể đến hàng loạt kỉ lục khác như MV grilgroup Kpop sỡ hữu nhiều view nhất sau 24h, số lượng người nghe dẫn đầu lịch sử iChart, girlgroup đạt Perfect All Kill (PAK) nhiều nhất trong lịch sử iChart (18h30 KST ngày 25/6, iChart đã ghi nhận lần PAK thứ 93 của girlgroup nhà YG)….

Ngoài ra trên các sân khấu âm nhạc hàng tuần, Blackpink được đề cử 2 lần và chiến thắng cả 2. Con số này chắc chắn sẽ tăng đều trong thời gian tới.

Chúc mừng BlackPink và những thành tích xuất sắc này!

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang