Tất cả Chuyện của sao

BXH danh tiếng thương hiệu idol nam: Kang Daniel thống trị 9 tháng liên tiếp

Ngọc Trâm 17/04/18 15:24

TGT - Kang Daniel ngày một chứng tỏ danh hiệu “Center Quốc Dân” không phải để trang trí.

Mới đây, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã phân tích số lượt tìm kiếm online, mức độ xuất hiện trên các phương tiện truyền thông và bình luận, lượng bài đăng trên fancafe, blog và số lần được đề cập trên Facebook. Kết quả cho thấy, “chàng trai đẹp hơn hoa” Wanna One Kang Daniel tiếp tục thống trị tháng thứ 9 liên tiếp với 8,1 triệu điểm. Các từ khoá xếp hạng cao là “Đại diện quảng cáo”, “It’s Dangerous Beyond the Blankets” và “Star Live”.

Kang Daniel là thành viên nổi tiếng nhất Wanna One

Ngoài Kang Daniel, top 5 còn có sự góp mặt của 3 thành viên Wanna One khác là Ong Seong Woo  (#2) và Park Ji Hoon (#3), Hwang Min Hyun (#5). Vị trí thứ 4 bất ngờ là sự trở lại của “vị thần phương đông” TVXQ Yunho. Những cái tên khác trong 10 vị trí đầu đều thuộc về Wanna One và TVXQ, chỉ có duy nhất một thành viên BTS lọt top 10 là Rapper Suga.

Top 10 gồm: Wanna One Kang Daniel, Wanna One Ong Seong Woo, Wanna One Park Ji Hoon, TVXQ Yunho, Wanna One Hwang Min Hyun, Wanna One Lai Guan Lin, Wanna One Park Woo Jin, TVXQ Changmin, Wanna One Kim Jae Hwan và BTS Suga.

Bên phía các idol nữ, Red Velvet Irene lên ngôi vương nhờ hiệu ứng màn trình diễn của nhóm tại Triều Tiên vừa qua. Thành viên thứ 2 của Red Velvet lọt top 5 cùng Irene là Joy. Ngoài ra các vị trí còn lại đều thuộc về nhóm nhạc xu hướng TWICE.
 

Red Velvet Irene không có đối thủ bên phía idol nữ

Top 10 gồm: Red Velvet Irene, TWICE Nayeon, TWICE Momo, TWICE Mina, Red Velvet Joy, TWICE Sana, TWICE Jungyeon, SNSD Seohyun, MOMOLAND Yeonwoo và TWICE Tzuyu.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang