Tất cả Chuyện của sao

Các thành viên After School đẹp long lanh trong bộ ảnh cưới của Jung Ah

Rosie 13/10/17 16:05

TGT - Nhìn vào đội hình cô dâu và phù dâu đẹp đến ngỡ ngàng thế này, chắc chắc phía bên nhà trai phải cảm thấy áp lực lắm đây

Ngày hôm nay, thành viên Jung Ah đã chia sẻ những bức hình đẹp lung linh trong album ảnh cưới mới được thực hiện. Các thành viên của After School đã cùng nhau mặc những bộ váy nhẹ nhàng thuần khiết.

Đội hình nhà gái xinh lung linh

Jung Ah thậm chí còn gửi lời cám ơn của mình đến các thành viên bằng một bài đăng trên Instagram, tiện thể "khoe" ảnh đẹp vừa mới ra lò: "#Chung thủy #AfterSchool... Mặc dù tất cả các bạn đều rất bận, thế nhưng mình rất cám ơn các tình yêu Jooyeon, Raina, Nana, Lizzy, Kaeun đã đến buổi chụp ảnh cưới của mình giống như chuyện này nó cũng là chuyện quan trọng với tất cả các bạn vậy. Những tình yêu không thể đến vì lịch trình, mình cũng đã nhận được tấm lòng của các bạn rồi nhé. Mình sẽ luôn cố gắng là một người chị tốt mãi mãi. Thế nhưng chúng ta đều rất đẹp đấy. Nhóm này sẽ là một chút khó khăn đây. Thật tốt khi được là Jung Chan Young, anh ấy có thật nhiều em dâu mà".

Những bức ảnh hậu trường cũng được đăng tải

Trước đó, Jung Ah đã tuyên bố mình sẽ kết hôn với tuyển thủ bóng rổ Jung Chang Young. Hôn lễ sẽ được tổ chức vào ngày 28/4 năm sau. Jung Chang Young thi đấu cho Changwon LG Sakers và trẻ hơn Jungah 5 tuổi. Như vậy sau Kahi, Jung Ah là thành viên thứ hai của After School lên xe hoa.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang