Tất cả Chuyện của sao

Chán ngấy vì bị fan quấy rối kỳ nghỉ, Baekhyun (EXO) bực bội lên tiếng

Đình Bảo 20/06/17 15:30

Nam ca sĩ tỏ ra khá khó chịu trước sự việc thông qua một bài đăng trên Instagram, nhưng đã nhanh chóng xóa bài đăng đó.

Như đã đưa tin hồi hôm qua 19/6, các nghệ sĩ và nhân viên của SM Entertaiment đã cùng nhau đến đảo Jeju để tham gia các cuộc hội thảo và kỳ nghỉ dưỡng chung.

Tuy nhiên, việc có quá nhiều ngôi sao nổi tiếng cùng tập trung về một nơi đã khiến người hâm mộ đổ dồn sự chú ý về địa điểm này. Điều đó đã dẫn đến những sự quấy rầy, khó chịu cho các nghệ sĩ, khi các fan không ngừng cố gắng tiếp cận mọi hoạt động tại đây để được nhìn thấy thần tượng.

Baekhyun lên tiếng khi bị người hâm mộ quấy rầy.

Trước sự việc đó, Baekhyun đã lên tiếng yêu cầu người hâm mộ dành sự riêng tư cho anh và các đồng nghiệp khác cùng công ty trong kỳ nghỉ hiếm hoi này.

Vào hôm nay 20/6, anh đăng lên Instagram: "Tôi đến đây để tận hưởng một kỳ nghỉ.. Bề ngoài của tôi thậm chí còn chẳng trông đẹp đẽ là mấy... Tôi không nghĩ rằng những hình ảnh này nên được chụp lại đâu. Tôi hiểu rất rõ tình yêu mà các bạn dành cho tôi, nhưng các bạn có thể kiềm chế lại một chút được không? Đây là yêu cầu của tôi đấy".

Bài đăng này đã bị xóa không lâu sau đó.

Tuy nhiên Baekhyun đã xóa bài đăng này không lâu sau đó. Hầu hết người hâm mộ của các nghệ sĩ đang có mặt tại Jeju đã yêu cầu những fan đang có mặt tại đây ngừng các hành động quấy rầy như chụp ảnh, tiếp cận hay những hành động khác gây ảnh hưởng đến các thần tượng.

Baekhyun đang chuẩn bị comeback cùng EXO trong tháng 7 này.

Được biết EXO đang chuẩn bị comeback trong tháng 7, cho nên đây là thời gian quý báu để các thành viên được nghỉ xả hơi trước khi bắt đầu bận rộn.

Sự kiện hội thảo và nghỉ dưỡng này của SM sẽ kết thúc vào ngày mai, 21/6.

Theo Instagram

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang