Tất cả Chuyện của sao

Chi Pu, Bích phương - dù đời có vùi dập thế nào, thì hãy hạnh phúc vì có bố mẹ 'siêu cute' thế này!

Thương Đặng 13/10/17 07:31

Chi Pu và Bích Phương là hai sao Việt may mắn vì luôn có niềm vui đặc biệt đến từ những ông bố bà mẹ "siêu cute".

Chi Pu

Chi Pu chính thức lấn sân sang lĩnh vực ca hát bằng sản phẩm âm nhạc đầu tay. Dù MV sau khi ra mắt gây nhiều tranh cãi và những lời chê bai về giọng hát. Tuy nhiên, Chi Pu vẫn có niềm vui nhỏ khi vẫn có những người luôn âm thầm ủng hộ rất nhiệt liệt và một trong số đó là người thân trong gia đình.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên khoe được "Bố từ phương xa đang cày view MV cật lực cho con gái đến cháy cả cá rán". Kèm đó là hình ảnh mở cùng lúc nhiều thiết bị di di động để cày view cho con gái. Vì quá tập trung ủng hộ con gái nên ông bố cute đã làm cháy cả chảo cá và đã gửi hình "ăn vạ", đổ lỗi cho con gái.

Chi Pu khoe được bố tích cực "cày view" cho MV mới
Say sưa ủng hộ con gái đến cháy cả cá ráng và nhắn tin cho con gái "ăn vạ"

Ngoài bố thì mẹ của Chi Pu cũng khá trẻ trung khi đồng hành và xuất hiện cùng con gái ở nhiều sự kiện. Nữ diễn viên cũng tiết lộ mẹ cũng là một fan trung thành và rất chăm chỉ xem MV để ủng hộ cô.

Clip Mẹ Chi Pu cày view cho con gái:

Ông bố bà mẹ cute - fan trung thành của Chi Pu.

Bích Phương

Thời gian gần đây, nhiều khán bất ngờ được biết mẹ của Bích Phương là một người rất hài hước và"bá đạo". Nhiều phen khán giả đã phải cười lăn lộn vì những màn đối đáp vô cùng hài hước giữa mẹ Bích Phương với con gái và cư dân mạng.

Đa số bài đăng và dòng bình luận của bà mẹ "bá đạo" luôn gây chú ý, thậm chí gây "sốt" vì rất duyên dáng. Ví dụ có lần bà mỉa mai con gái nếu bán hàng sẽ ăn "cụt cả vốn" hay gọi con gái là "thánh ế"...

Mẹ Bích Phương "tố" con gái ăn hàng, nếu bán hàng sẽ "ăn cụt cả vốn".

Thậm chí nhiều người còn cho rằng, máu "lầy lội" của Bích Phương có thể là do di truyền từ bố và mẹ của cô.

Trong khi bà mẹ "bá đạo" gọi Bích Phương là "ế nữ quốc dân" thì bố lại bảo "Lấy chồng dân tộc cũng được, còn hơn là gái ế".

Hình ảnh ông bố, bà mẹ lầy lội của Bích Phương.

Trước đó, nữ ca sĩ từng “nói xấu” bố là người “nghiện” Facebook nặng đến không thể chấp nhận. Thậm chí là một ngày phải đến 10 status, rất thích selfie và ngày nào cũng đăng ảnh...

Sống trong showbiz đầy rẫy những thị phi, nhưng có lẽ Chi Pu và Bích Phương là một trong số những sao Việt may mắn khi bên cạnh vẫn có niềm vui đặc biệt đến từ những ông bố bà mẹ siêu hài hước. Chính vì vậy, dù có thị phi hay bị đời vùi dập thì họ vẫn được an ủi phần nào.

Đến chúc mừng sinh nhật cho con gái, mẹ Bích Phương cũng 'bá đạo' chẳng giống ai!

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang