Tất cả Chuyện của sao

Chi Pu ơi, 'một nghề cho chín còn hơn chín nghề'!

Thương Đặng 12/10/17 16:31

MV của Chi Pu có 43 nghìn lượt dislike (không thích), cao gần gấp đôi so với lượt like (thích), là thái độ bày tỏ của cư dân mạng dành cho MV đầu tiên của Chi Pu với vai trò ca sĩ.

Chi Pu chính thức lấn sân sang lĩnh vực ca hát bằng MV Từ hôm nay (Feel Like Ooh). Tuy nhiên, MV ngay lập tức bị Hương Tràm bóng gió là xúc phạm nghề "ca sĩ", chưa hết, chỉ sau 1 ngày ra mắt nó đã bị cư dân mạng dìm không thương tiếc. Vì quá dở.

Sau hơn một ngày chính thức phát hành, MV của Chi Pu cũng có được hơn 1,2 triệu lượt xem và nằm ở vị trí Top 4 trending của Youtube. Dù vậy, nhiều người bất ngờ khi sản phẩm mới của Chi Pu lại có lượt dislike (không thích) gần gấp đôi so với lượt like trên Youtube.

Lượt dislike gần gấp đôi so với lượt like đối với MV mới của Chi Pu.

Cụ thể, trong khi lượt like chỉ 29 nghìn thì lượt người dislike lại lên 47 nghìn. Con số này nói lên được, có rất nhiều người không ủng hộ việc Chi Pu làm ca sĩ và sản phẩm âm nhạc này.

MV Từ hôm nay - Chi Pu:

Đa phần các bình luận dành cho MV của Chi Pu đều không ủng hộ việc nữ ca sĩ lấn sân ca hát, họ cho rằng, cô đang quá tham lam dẫn đến việc sản phẩm ra mắt không đúng như sự mong đợi, thậm chí là quá tệ.

Ngoài việc bị chê về bài hát, giai điệu, ca từ không mấy ấn tượng thì nhiều nhận xét cho rằng, giọng hát của Chi Pu chỉ có thể là "hát cho vui" mà khó có thể đi hát chuyên nghiệp, và chuyện trở thành một ca sĩ hoàn toàn nằm ngoài khả năng.

Cư dân mạng dành lời khuyên co Chi Pu: "Một nghề cho chín còn hơn chín nghề".
Nhiều người cho biết dù yêu mến Chi Pu nhưng vẫn không đồng tình với việc lấn sân sang ca hát khi không có đủ khả năng.
Chi Pu bị chê tả tơi trong MV mới.

Chê Chi Pu xúc phạm nghề 'ca sĩ', Hương Tràm lại đi diễn với hình ảnh 'thiếu vải' phản cảm thế này đây!

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang