Tất cả Chuyện của sao

Chứng nhận anh em: Chanhyuk chuẩn bị cho màn solo của em gái trước khi nhập ngũ

Nem 15/09/17 11:15

TGT - Mặc dù liên tục "bóc phốt" nhau trên sóng truyền hình, thế nhưng Chanhyuk và Suhyun của Akdong Musician vẫn luôn là cặp anh em đáng yêu nhất hệ mặt trời và quan tâm nhau thật lòng.

Mới đây, công ty YG Entertainment đã chính thức xác nhận rằng Chanhyuk của Akdong Musician sẽ lên đường nhập ngũ vào ngày 18/9 này một cách lặng lẽ, không ra album cuối cùng trước khi nhập ngũ, không tổ chức concert, không tổ chức ký tặng,....

Thế nhưng câu hỏi đặt ra là: hoạt động của Akdong Musician và của thành viên còn lại - cũng là em gái của Chanhyuk - cô nàng Suhyun sẽ như thế nào? Vốn dĩ Akdong Musician thành công là nhờ những sáng tác cực tuyệt vời của Chanhyuk và giọng hát tuyệt vời của Suhyun, nhóm cũng chỉ có hai thành viên, mất đi thành viên nào cũng không thể thay thế. Thêm vào đó, trước giờ Akdong Musician chỉ hát những bài hát do Chanhyuk sáng tác và chính điều đó là nên cái chất riêng cho cả nhóm. Giờ Chanhyuk nhập ngũ thì ai sẽ là người sáng tác để duy trì hoạt động cho nhóm và hoạt động cho Suhyun? Chẳng nhẽ đợi đến khi Chanhyuk kết thúc quá trình phục vụ quân đội nhóm mới quay trở lại hoạt động?

Cặp anh em ruột thân thiết và tài năng của Kpop: Chanhyuk - Suhyun

Bạn đừng lo vì những điều đó. Với tư cách là một thành viên trong nhóm nhạc, và cũng là người anh trai hết mình lo cho em gái, Chanhyuk đã sáng tác "một vài bài hát" dành cho Suhyun để cô có thể có được hoạt động âm nhạc đều đặn ngay cả khi anh nhập ngũ. 

Suhyun sẽ hoạt động solo trong thời gian Chanhyuk nhập ngũ: "Mình sẽ không thay đổi bạn hát của mình ngay cả khi anh trai mình nhập ngũ đâu. Akdong Musician sẽ luôn luôn chỉ có hai chúng mình mà thôi".

Đúng là Akdong Musician chỉ hoàn hảo nhất khi có đủ hai người Chanhyuk - Suhyun

Một đại diện của công ty cũng đã tiết lộ về kế hoạch nhập ngũ của Chanhyuk: "Chanhyuk muốn nhập ngũ trong yên lặng. Anh ấy đang lên kế hoạch để có thể dành nhiều thời gian với gia đình và bạn bè thân thiết".

Chanhyuk nhập ngũ khá sớm so với các nghệ sĩ khác khi năm nay anh chỉ có 22 tuổi (21 tuổi theo tuổi quốc tế). Tuy nhiên đây lại là độ tuổi nhập ngũ phổ biến của thanh niên Hàn Quốc.

>>EXO là nhóm nhạc đầu tiên đạt số điểm tuyệt đối trên M!Countdown

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang