Tất cả Chuyện của sao

Có thế nào đi nữa, Cường Đô La vẫn bên cạnh Hồ Ngọc Hà và cùng tổ chức sinh nhật cho con trai Subeo!

Thương Đặng 19/06/17 09:30

Dì khá bận rộn với những công việc riêng nhưng Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La vẫn dành thời gian để tổ chức sinh nhật sớm cho con trai.

Ngày 21/6 tới đây mới chính thức là ngày sinh nhật tròn 7 tuổi của cậu con trai Subeo, nhưng hôm nay (18/6) Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đã tổ chức tiệc sớm cho con trai. Dù khá bận rộn với những công việc riêng nhưng Hà Hồ và Cường Đô La vẫn dành thời gian để tổ chức tiệc sinh nhật và bên cạnh cậu con cưng.

Buổi tiệc với sự dẫn dắt của MC Trấn Thành với sự có mặt của ông bà ngoại cùng rất đông bạn bè cùng lớp của Subeo.

Clip Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La tổ chức sinh nhật cho Subeo:

Hà Hồ và Cường Đô La dù đã ly hôn khá lâu nhưng vẫn trở thành những người bạn thân thiết và thực hiện lời hứa vẫn ở bên cạnh nhau vì cậu con trai Subeo. Không chỉ là dịp sinh nhật con, cả hai vẫn thường thường gặp mặt, đưa con đi ăn, đi chơi... và vẫn xem nhau là tri kỷ.

Subeo có lẽ là sợi dây gắn kết, là món quà của cả hai nên dù có chuyện gì xảy ra, cặp đôi vẫn bên nhau, dành tình cảm để con trai có được một gia đình trọn vẹn. Đúng như lời Cường Đô La từng nói: "Subeo cần cả tình yêu thương, chăm sóc, quan tâm, dạy dỗ từ của cả cha và mẹ" và "nữ hoàng giải trí" cũng từng khẳng định, dù "đường ai nấy đi" nhưng vẫn có thể chung giường với chồng cũ vì con.

Tiệc sinh nhật của Subeo có Trấn Thành dẫn dắt vui nhộn.

Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà hào hứng trong tiệc sinh nhật tròn 7 tuổi của con trai cưng.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang