Tất cả Chuyện của sao

Cũng giống như ai, loạt sao Việt thổ lộ tình cảm với bố trong ngày Father's day!

Thương Đặng 18/06/17 22:30

"Ngày của Bố" cũng là cơ hội để loạt sao Việt gửi lời cảm ơn đến người đàn ông đặc biệt của mình!

Ngày của Bố năm nay rơi vào ngày 18/6. Không có quá nhiều ngày để tôn vinh những người đàn ông của gia đình nên vào dịp đặc biệt này, "người người nhà nhà" đều xem đây là cơ hội để thể hiện tình cảm đến với bố của mình.

Với bất kỳ ai, làm công việc gì và kể cả những người nổi tiếng họ cũng xem đây là dịp để gửi lời yêu thương đến người đàn ông đặc biệt. Ngày của cha, cũng giống như ai, hàng loạt sao Việt gửi lời cảm ơn đến bố.

Hưởng ứng "Ngày của Bố", Mỹ Tâm đăng tải bức ảnh xinh đẹp chụp cùng bố với dòng caption chúc mừng ngắn gọn: "Happy Father's Day!". Qua bức ảnh, nhiều fan hâm mộ nhận xét "hoạ mi tóc nâu" thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ khá nhiều hình ảnh về người cha quá cố. "Ông hoàng nhạc Việt" bày tỏ nhiều niềm tiếc nuối vẫn chưa làm được cho bố ngày ông còn sống. Nam ca sĩ viết: "Hôm nay là ngày của Cha! Từ bé Mình cũng bị tiêm vào đầu nhiều nên cũng ghét Ba... Đến khi lớn lên mới hiểu hết về Ba!"
"Nàng dâu" Bảo Thanh trong Sống chung với mẹ chồng kể lại những kỷ niệm khó quên với người Bố quá cố: "Có những kỷ niệm mãi mãi không bao giờ quên! Dù rằng bây giờ đã quá muộn để nói, nhưng con vẫn muốn Bố biết rằng... con luôn yêu và thương Bố rất nhiều! Ở trên thiên đường xa xôi ấy, luôn hướng về con để nhìn thấy con trưởng thành Bố nhé!"

Pha Lê cũng đăng rất nhiều ảnh chụp chung cùng người đàn ông đặc biệt của gia đình.
"Mình nhất định sẽ chỉ bắt cặp với nhau thôi nhé, ba mà mời đứa nào khác nhảy là con xử đẹp đứa đó biết chưa" - Nữ ca sĩ hài hước chia sẻ trên trang cá nhân.
Trần Lực cũng đăng ảnh cũ để tưởng nhớ về người cha.
Hoàng Tôn trong bức ảnh bữa cơm gia đình có cả bố và mẹ.
Ông bố trẻ Phan Anh được con trai thể hiện tình cảm. Riêng nam MC, anh bày tỏ quan điểm khi đã trở thành bố của những đứa trẻ: "Làm cha là một cơ hội vĩ đại để người đàn ông trưởng thành, thấu hiểu cuộc sống và nhớ về trách nhiệm của mình với gia đình, với xã hội. Xin được chung vui và gửi lời chúc mừng tới tất cả các ông bố nhân ngày của Bố".

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang