Tất cả Chuyện của sao

Đã đến trễ còn dùng lời lẽ khinh rẻ ca sĩ 'hát lót', Phan Đình Tùng bị khán giả 'bơ đẹp'

Thương Đặng 19/06/17 10:00

Thay vì cảm ơn nam ca sĩ trẻ hát "câu giờ" vì sự cố đến trễ của mình, Phan Đình Tùng lại có thái độ bắt nạt đàn em với những lời lẽ khó nghe.

Mạng xã hội đang dậy sóng và lan truyền với tốc độc chóng mặt đoạn clip có nội dung: "Phan Đinh Tùng bắt nạt đàn em dù đến show muộn". Được biết, đoạn clip được ghi lại trong một buổi biểu diễn chương trình từ thiện ở Hạ Long.

Theo thông tin từ những khán giả có mặt trong show diễn cho biết, trong thời gian chờ đợi sự có mặt của Phan Đình Tùng, một nam ca sĩ trong vai trò "hát lót" biểu diễn liên tục 6 bài. Trong khi tiếp tục biểu diễn ca khúc thứ 7 thì bất ngờ nam ca sĩ Ngôi sao lẻ loi có mặt, cướp mic, tỏ thái độ khinh rẻ đàn em với những lời lẽ khó nghe.

Clip Phan Đình Tùng bắt nạt đàn em:

Theo đoạn clip, thay vì cảm ơn những tiết mục "câu giờ" từ một người đàn em không tên tuổi, Phan Đình Tùng lại có hành động bắt nạt đàn em với lời lẽ: "Em hát mấy bài rồi? Em tính tổ chức liveshow à, anh nhường sân khấu cho em luôn". Tuy nhiên, nam ca sĩ trẻ vẫn giữ thái độ điềm tĩnh với câu trả lời: "Vấn đề nhường hay không nhường không nằm ở em mà đó là sự sắp xếp của người mời em về đây hát".

Khi Phan Đinh Tùng đặt câu hỏi: "Khán giả có muốn nghe nữa không?" thì bất ngờ khán giả đồng thanh ủng hộ chàng ca sĩ trẻ khiến nam ca sĩ nổi tiếng phải bỏ mic đi xuống.

Tấm poster buổi biểu diễn chương trình từ thiện của Phan Đình Tùng.

Đoạn clip sau khi được đăng tải lập tức có nhiều ý kiến phản ánh về thái độ, hành đồng và cách cư xử không đẹp của một người nổi tiếng là đàn anh trong nghề như Phan Đình Tùng.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang