Tất cả Chuyện của sao

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ gọi Hương Giang Idol là vợ cũ

An Bình 13/03/18 14:25

TGT - Dù anh không trực tiếp sang Thái Lan để cổ vũ cho Hương Giang Idol, thế nhưng anh rất tự hào về thành tích cũng như sắc đẹp của Hoa hậu chuyển giới trên đấu trường quốc tế.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người bất ngờ khi công khai gọi Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang Idol là “vợ cũ”, kèm theo loạt hình cũ thân thiết của hai người.

Chưa hết, “ông hoàng nhạc Việt” còn hào hứng khoe loạt ảnh chụp lại vương miện, cúp hoa hậu và dải băng danh hiệu do Hương Giang Idol gửi về từ Thái Lan. Đàm Vĩnh Hưng không khỏi tự hào về thành tích mà người em thân thiết đã đạt được. Nam ca sĩ cũng nhắn nhủ các đại diện Việt Nam thi đấu quốc tế sau này hãy học hỏi sự bản lĩnh và cố gắng của cô. Chia sẻ thêm về Hương Giang, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh luôn cảm thấy thích thú khi được cô gọi là "đại ca". Sau khi đăng quang, tân Hoa hậu Chuyển giới không tránh khỏi cảm xúc lâng lâng khi hỏi ngược lại Mr Đàm: "Đại ca ơi! Có phải em làm nên lịch sử rồi không anh?".

Theo Đàm Vĩnh Hưng, Hương Giang có được thành tích quá đỗi tự hào này là do cô ấy đã đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của cuộc thi, thậm chí là dư. “Thái độ, tính cách, sự chuyên nghiệp cộng với cái đầu thông minh và lòng quyết tâm cao đã làm nên thành công, làm nên Hoa hậu Hương Giang của hiện tại”, nam ca sĩ bày tỏ. Dù không có mặt trực tiếp tại Thái Lan để cổ vũ cho Hương Giang, nhưng Đàm Vĩnh Hưng luôn theo sát từng chặng đường của người đẹp chuyển giới. Nam ca sĩ đã “vỡ òa” cảm xúc khi đại diện Việt Nam được xướng tên ở ngôi vị cao nhất. Trong suốt quá trình chuẩn bị cho cuộc thi, Hương Giang luôn nhận được sự ủng hộ, quan tâm của “đàn anh”. Chính anh đã đưa người đẹp đi thử đồ, chọn cho cô những trang phục đẹp nhất để tranh tài tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang