Tất cả Chuyện của sao

"Đàn em" của Ngọc Trinh dành một chữ "Khinh" cho tỷ phú Hoàng Kiều

Quỳnh Chi 24/01/17 13:42

TGT - Chỉ sau một đêm, Ngọc Trinh đã bị tỷ phú Hoàng Kiều 'dội gáo nước lạnh' khiến cô bất ngờ và suy sụp.

Gần đây, Ngọc Trinh trở thành tâm điểm của dư luận với những ồn ào của cuộc đấu giá siêu sim chưa có hồi kết. Bỏ mặc những ồn ào sau lưng, Ngọc Trinh sang Mỹ gặp bạn trai tỷ phú. Nhưng không ngờ chuyến đi lần này cũng là cái kết cho chuyện tình đầy thị phi của cặp đôi 72 -27 thời gian qua. Kể từ lúc công khai tình cảm, cách Ngọc Trinh và Hoàng Kiều thể hiện trên trang cá nhân đa phần đều bị khán giả cho rằng đó là chiêu trò PR tên tuổi cho nhau.

 

Ngày 23/1, tỷ phú Hoàng Kiều đăng lên trang cá nhân tuyên bố chấm dứt mối quan hệ tình cảm với Ngọc Trinh trong khi trước đó 1 ngày, vị tỷ phú còn ra tận sân bay đảo Hawaii ôm hôn cô. “Tôi đã từng tuyên bố tình yêu của mình dành cho cô ấy với ý định được đồng hành lâu dài cùng nhau trong suốt phần đời còn lại. Nhưng mà Ngọc Trinh chỉ muốn có một cuộc tình ngắn hạn và không lâu bền, như những gì cô ấy thông báo trên Instagram, nên cô ấy không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi”, ông chia sẻ.

Thông tin mà tỷ phú Hoàng Kiều tuyên bố đã gây chấn động trong làng giải trí Việt. Mọi người đều tỏ ra khó hiểu lý do yêu nhau rồi chia tay của cặp đôi. Bạn bè đồng nghiệp cũng bày tỏ thái độ thương cảm khi Ngọc Trinh bỗng dưng bị tỷ phú Hoàng Kiều "dội gáo nước lạnh" chỉ sau một đêm.

Đàn em Linh Chi bày tỏ sự tức giận xen lẫn khinh thường dành cho người đàn ông của Ngọc Trinh:

" Tiền bạc không mua được sự văn minh" . Đúng vậy có nhiều người đàn ông càng có tiền càng cư xử thua 1 người làm công ăn lương ...

"Đàn ông có tiền khi chưa có được, họ sẽ dùng hàng trăm cách chỉ để có bằng được thứ họ muốn, còn khi đã có được rồi thì họ sẽ tìm bằng được 1 lý do và họ khăng khăng vào điều đó để phủi đi cái thứ mà lúc đầu họ muốn có bằng được" ...

Và những người đàn ông như vậy thì đừng tiếc và hãy xem họ là 1 thứ gì đó dơ dáy trong cuộc đời mình mà mình cần phải lau chùi và phủi đi càng sớm càng tốt ... " Tôi KHINH vào những người đàn ông như thế và với những người đàn ông như thế thì không đáng để chị em phụ nữ tụi mình phải cúi đầu và tôn trọng !!!

Linh Chi bày tỏ sự tức giận xen lẫn thái độ khinh thường dành cho người đàn ông của Ngọc Trinh

Trên Facebook cá nhân, Hari Won cũng bày tỏ sự cảm thông khi đọc tin tức về tình yêu của Ngọc Trinh. “ Không biết câu chuyện như nào, nhưng trước mặt là thấy thương cho cô ấy ….” - Hari Won viết.

Theo đó, dù không viết cụ thể nhân vật là ai nhưng mọi người đều ngầm hiểu Hari Won đang ẩn ý nói tới Ngọc Trinh. Sau tất cả, gọng ca Anh cứ đi đi  cảm thấy thương cho Ngọc Trinh.

Hari Won ẩn ý thương Ngọc Trinh…

 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang