Tất cả Chuyện của sao

Dân mạng cười ngất vì phản ứng của Rap Monster khi BTS được Daesang

Ngọc Trâm 12/01/18 16:36

TGT - Phản ứng hài hước và có phần “quá khích” của anh chàng trưởng nhóm BTS đã lọt vào ống kính của fan và “gây bão” mạng xã hội.

Ngày 11/1/2018 có lẽ là một trong những dấu mốc đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của BTS khi nhóm vượt qua hàng loạt tên tuổi lớn để giành Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32. Chiến thắng của BTS là hoàn toàn xứng đáng cho những gì họ đã thể hiện trong một năm vừa qua.

BTS giành giải thưởng "Album of The Year" tại GDA lần thứ 32

Trong khoảnh khắc vinh quang này, một fan đã ghi lại được hình ảnh đầy “phấn khích” của Rap Monster. Khi cái tên BTS được xướng lên, trưởng nhóm “cool ngầu” của BTS nhảy cẫng lên đầy hạnh phúc. Anh còn làm đổ chiếc ghế mình đang ngồi và khiến nghệ sĩ ngồi phía sau giật mình tròn mắt nhìn anh. Trước đó, đã rất nhiều lần Rap Monster từng làm hỏng đồ xung quanh và bị cách thành viên BTS chọn là người hậu đậu nhất.

Phản ứng siêu đáng yêu này đã trở thành chủ đề “hot” trên mạng xã hội. Các Netizen xứ Hàn tỏ ra vô cùng thích thú với hành động hài hước của Rap Monster.

Top bình luận:
[+311,-3] Rapmon cũng nhắc tới chuyện này sau cánh gà. Cậu ấy xin lỗi nếu mình có nhỡ làm ai bị thương. Nhảy bật lên luôn mà.

[+277,-3]  Namjoonie!!! Người to như con gấu nên làm gì cũng đùng đoàng... Còn chẳng biết là bản thân đoảng tới mức nào hỏng bao nhiêu thứ rồi nữa. Chính mồm thì cứ từ sau em sẽ cẩn thận hơn.  Không biết lúc đó Namjoon đã vui tới mức nào.

[+271,-2] Ah sau đó Namjoon cũng nói về chuyện này trên Vapp. Được gọi tên sướng quá nên không kìm chế nổi mà nhảy bật lên, còn xin lỗi người ngồi sau nữa. Đập-đồ-mon hôm nay lại tái xuất rồi... May mà không ai bị làm sao. Namjoonie dễ thương chết được.

[+63,-1] Gắn lò xo trong người à ? Cậu ấy còn xin lỗi người ngồi sau, không biết có nhắc chuyện này không nhỉ?

[+57,0] Vì hòa bình nhân loại, xin đừng bao giờ để Namjoon lái xe !!

[+51,0] Khổ thân cái ghế... Cảm ơn NU'EST đã đỡ ghế cho BTS khi nhóm ôm nhau nhé…

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang