Tất cả Chuyện của sao

Đúng chất Hòa Minzy, trả đũa anti fan mà cũng phải tưng tửng thế này đây

Rosie 12/03/18 15:17

TGT - Cô nàng đã biến một tình huống khá khó xử trở nên nhẹ nhàng và hài hước

Là một ca sĩ có thực lực trong showbiz Việt với giọng hát đã được chứng minh qua hàng loạt cuộc thi lớn, thế nhưng có vẻ như Hòa Minzy lại không có duyên với các bài hát hit. Sau bao nhiêu năm lăn lộn, đến bây giờ Hòa Minzy vẫn chưa thực sự có được bài hát làm nên tên tuổi cho mình.

Hòa Minzy vẫn chưa thực sự có được hit làm nên tên tuổi cho mình

Tuy nhiên, cô nàng lại cực kì hút fan với tính cách tưng tửng, vui tươi, nhí nhảnh và cách ăn nói cực có duyên của mình. Thậm chí, nhiều người không phải fan của cô nàng cũng thừa nhận Hòa Minzy chính là "vựa muối" của showbiz Việt. Cùng với Erik và Đức Phúc, Hòa Minzy xây dựng thành công "Gia đình hoa dâm bụt" càn quét khắp các diễn đàn thời gian vừa rồi.

Gia đình hoa dâm bụt nổi tiếng tưng tửng, đáng yêu và tăng động

Tuy nhiên, đó cũng là cái cớ để antifan vin vào vùi dập cô với những lời lẽ không mấy dễ chịu. Mới đây, một antifan đã để lại trên trang mạng xã hội cá nhân của cô một câu hỏi khá xóc óc: "'Giờ nhỏ này là ca sĩ hay là diễn viên hài nhảm vậy. Google toàn thấy hoa dâm bụt gì gì đó mà không thấy bài hát nào". 

Anti fan và câu hỏi vô duyên

Các nghệ sĩ khác thường chọn cách bỏ qua và gặm nhấm nỗi buồn một mình vì bị "hỏi đểu", thế nhưng Hòa Minzy thì khác. Cô ngay lập tức đáp trả antifan bằng cách nói tưng tửng vốn có của mình, thêm vào đó còn tranh thủ luôn cơ hội này quảng bá cho sản phẩm sắp ra mắt: "Chuẩn bị ra làm gì căng".

Hòa Minzy chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới

Cách trả lời của Hòa Minzy không chỉ khiến anti fan "cứng họng" mà còn khiến cho cộng đồng mạng nở mũi. Còn fan hâm mộ của Hòa Minzy thì cứ chuẩn bị tâm thế đón chờ sản phẩm mới của Hòa đi nhé

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang