Tất cả Chuyện của sao

Đúng thương hiệu, Ngọc Trinh đón năm mới bằng bộ ảnh nude nóng bỏng

Rosie 21/02/18 10:19

TGT - Những hình ảnh đón năm mới cực hot của Ngọc Trinh đang được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Năm 2018 chắc hẳn sẽ cực "nóng" với Nữ hoàng nội y rồi

Mới đây, Ngọc Trinh đã chia sẻ một hình ảnh nude hoàn toàn được chụp đen trắng khá nghệ thuật lên trang mạng cá nhân của mình. Đi kèm với nó, cô nàng còn khéo léo chia sẻ một dòng trạng thái khá tâm trạng: "Nàng che giấu một trái tim sắt đá dưới cái hình hài mảnh khảnh và duyên dáng. Đàn bà hoàn toàn thấy rõ rằng họ càng vâng lời bao nhiêu thì họ càng chỉ huy bấy nhiêu".

Hình ảnh Ngọc Trinh chia sẻ trang trang Instagram cá nhân

Những hình ảnh này trái ngược với hình ảnh Ngọc Trinh nhẹ nhàng thướt tha trong tà áo dài đón xuân được cô đăng tải trước đó.

Hình ảnh đằm thắm của Ngọc Trinh được đăng tải trước đó, đối lập hoàn toàn với hình ảnh nude đầy nóng bỏng hiện tại

Ngay lập tức hình ảnh này của Ngọc Trinh gây bão với hơn 50.000 lượt thích và cô nhận được nhiều lời khen có cánh cho nhan sắc mặn mà và những đường cong "không góc chết" của mình.

Một hình ảnh khác trong bộ ảnh

Bộ ảnh này được nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn bấm máy cho Ngọc Trinh từ năm 2015 nhưng đến giờ cô mới đăng tải. Đây chắc chắn là lời chào năm mới đúng chất Ngọc Trinh mà cô muốn gửi tặng đến mọi người rồi

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang