Tất cả Chuyện của sao

Dương Triệu Vũ "mở hàng", chơi lớn bỏ 100 triệu mua đĩa mới của Đàm Vĩnh Hưng

Rosie 17/04/18 16:19

TGT - Quyết định này được Dương Triệu Vũ đưa ra chớp nhoáng ngay trong buổi họp báo ra mắt album mới của Đàm Vĩnh Hưng diễn ra ngày hôm nay

Sau nhiều ngày chuẩn bị công phu, album "Yêu tận cùng, đau tận cùng" đã được Đàm Vĩnh Hưng ra mắt truyền thông thông qua buổi họp báo vào chiều nay. 

Trong buổi họp báo, rất nhiều nghệ sĩ đã đến úng hộ Mr. Đàm, trong đó có một nhân vật đặc biệt chính là Dương Triệu Vũ. Đặc biệt hơn nữa là Dương Triệu Vũ đã "mở hàng" lấy may cho Đàm Vĩnh Hưng khi quyết định xuống tay 100 triệu mua đĩa cho Mr. Đàm.

Dương Triệu Vũ đến ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng trong buổi họp báo ra mắt album mới

Với giá bán album là 200.000/ bản, với 100 triệu Dương Triệu Vũ sẽ sở hữu trong tay 500 bản album "Yêu tận cùng, đau tận cùng".  Dương Triệu Vũ cũng cho biết anh sẽ mua tặng những người hâm mộ của Mr. Đàm. Đây là một quyết định khá táo bạo của Dương Triệu Vũ vì anh cho biết bản thân mình là một người khá "keo kiệt", trước giờ thường "nhờ" Đàm Vĩnh Hưng mua đồ chứ ít khi chịu móc ví trả tiền.

Cả hai "chốt đơn" mua đĩa 100 triệu .  Với tính "keo kiệt" của mình, Dương Triệu Vũ thực sự đã rất hào phóng trong thương vụ mua bán này


Buổi ra mắt album "Yêu tận cùng, đau tận cùng" được Đàm Vĩnh Hưng tổ chức tại nhà riêng với sự đầu tư và chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng. Album bao gồm những bài hát mang phong cách trẻ trung, mới lạ nhưng vẫn đầy chất Đàm Vĩnh Hưng. MV "Yêu tận cùng, đau tận cùng" đã được Đàm Vĩnh Hưng thực hiện từ năm 2017, thế nhưng đến giờ mới được Mr. Đàm tung ra. 

Một số hình ảnh của buổi họp báo ra mắt album: 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang