Tất cả Chuyện của sao

Fan đang đợi chờ đám cưới, lại rộ thông tin Tim - Trương Quỳnh Anh bất ngờ ly hôn

Thương Đặng 17/05/17 16:53

Thông tin khẳng định cặp đôi đã hoàn thành thủ tục ly hôn khiến fan hâm mộ vô cùng hoang mang.

Sau 7 năm gắn bó và trải qua rất nhiều sóng gió trong tình yêu để đến với nhau. Mới đây, cặp đôi Tim - Trương Quỳnh Anh khiến công khúng vô cùng bất ngờ khi có thông tin đã hoàn thành thủ tục ly hôn.

Là cặp đôi đẹp của showbiz khi đã có 7 năm chung sống như vợ chồng, nhiều fan hâm hộ đang chờ đợi một đám cưới như cái kết đẹp thì thông tin "đường ai nấy đi" khiến khán giả cô cùng hoang mang.

Thông tin Tim - Trương Quỳnh Anh hoàn thành thủ tục ly hôn khiến fan hâm mộ hoang mang.

Hiện tại, có thông tin khẳng định Tim - Trương Quỳnh Anh đã nộp đơn ly hôn lên Tòa án nhân dân quận 10, TP.HCM và tòa đã ra quyết định thuận tình ly hôn vì các bên đã thỏa thuận được với nhau.

Ngay lập tức, Tim đã lên tiếng phủ nhận việc này đồng thời cho biết sẽ liên lạc với tờ báo đã đưa tin để làm rõ sự việc này. Cách đó ít giờ, cặp đôi còn đăng hình ảnh vô cùng thân thiết bên nhau.

Trước đó, cặp đôi từng khiến khán giả ngưỡng mộ với màn tỏ tình cảm động của nam ca sĩ dành cho Trương Quỳnh Anh. Tuy nhiên, cả 2 cũng không ít lần có biến cố và đỉnh điểm là Trương Quỳnh Anh đã bế con ra khỏi nhà vì sự vô tâm của Tim. Nhưng sau đó, Tim đã thuyết phục vợ trở về và cuộc sống gần như ổn định hơn khi cả 2 luôn đồng hành trong cuộc sống và những dự án nghệ thuật...

Găn bó 7 năm, cặp đôi đã có 1 con trai hơn 5 tuổi.

Cặp đôi quen biết nhau từ sau khi tham gia cùng nhau trong bộ phim Bóng ma học đường vào năm 2010. Đến năm 2012, Trương Quỳnh Anh công khai mang thai với Tim và cả hai sống chung như vợ chồng nhưng chưa làm đám cưới.

Cặp đôi cũng đã có với nhau một cậu con trai Shushi đáng yêu, kháu khỉnh đã hơn 5 tuổi.

Hiện tại, thông tin về việc ly hôn của cặp đôi này đang khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang. Liệu đây chỉ là tin đồn hay sự thật?

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang