Tất cả Chuyện của sao

Gia Bảo bất ngờ tác thành cho Hoài Lâm cùng em gái dù từng một mực cấm cản đánh Hoàng Ngọc 'thừa sống thiếu chết' vì yêu con nuôi Hoài Linh

đường đường 12/07/18 12:20

Gia Bảo cho hay: "Chúng tôi đã trở thành bạn nhậu của nhau. Trước tôi không đồng ý em gái yêu Hoài Lâm vì em còn quá nhỏ nhưng thời gian qua thấy hai đứa nghiêm túc, nghe lời gia đình nên tôi và gia đình đều ủng hộ".

Được biết, sau khi cặp đôi Hoài Lâm và Hoàng Ngọc công khai tình cảm ở tuổi 14, Gia Bảo đã ra sức phản đối, thậm chí cấm Hoàng Ngọc sử dụng điện thoại, cách ly khỏi mạng xã hội và đánh đòn vì lý do "con gái lúc nào cũng là người chịu thiệt thòi nếu lỡ không may có chuyện gì".

Tuy nhiên, mới đây tại một sự kiện Gia Bảo đã có những chia sẻ cho biết hiện tại đã thay đổi ý kiến xem Hoài Lâm là bạn nhậu, tác thành cho em gái với con trai của Hoài Linh vì nhận thấy tình yêu của cả hai hoàn toàn nghiêm túc.

Gia Bảo từng một mực phản đối việc em gái hẹn hò cùng con nuôi Hoài Linh.

Gia Bảo cho biết thêm, gia đình mình từng lo lắng khi Hoài Lâm chia sẻ việc muốn cưới Hoàng Ngọc sớm bởi cả hai còn nhỏ thì khó có cuộc sống yên bình. Sau đó, Hoài Lâm và người yêu hứa vài năm sau mới cưới thì gia đình đồng ý.

Hiện tại không chỉ được Gia Bảo tác thành, gia đình hai bên cũng vô cùng ủng hộ tình yêu của đôi trẻ.
Thời gian gần đây, cặp đôi dính tin đồn chia tay nhưng được Hoàng Ngọc đã nhanh chóng lên tiếng xoá bỏ mọi lời đồn vô căn cứ này.

Cháu nội NSƯT Bảo Quốc chính thức lên tiếng về nghi vấn chia tay Hoài Lâm

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang